Tin tức & Sự kiện

MÁY DÒ KIM LOẠI SESOTEC TRONG NGÀNH NHỰA VÀ CAO SU

Máy dò kim loại SESOTEC của Đức là một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Trong ngành nhựa và cao su, máy dò tạp chất kim loại được dùng để kiểm tra, kiểm soát chất lượng nguyên liệu số lượng lớn. 

Được tính toán và đem ra test hàng triệu lần cũng như vượt qua vô số những thiết bị sản phẩm cùng ngành. Đạt được nhiều chứng chỉ uy tín của các bên thứ 3 (3rd party) cũng như được chấp thuận bởi các công ty đã từng sử dụng thiết bị dò tìm kim loại trong thực phẩm .Máy dò kim loại SESOTEC  đảm bảo tối ưu hoá độ nhạy với mọi tạp chất kim loại. Phát hiện, tách kim loại từ tính và phi từ tính. Ngay cả khi tạp chất nằm sâu trong sản phẩm và không thể phát hiện bằng mắt thường.

Ngành công nghiệp nhựa và cao su có vai trò quan trọng. Trong đời sống cũng như sản xuất của các quốc gia trên thế giới.Dù không có lịch sử lâu đời bằng các ngành cơ khí, điện – điện tử, hoá chất… nhưng ngành công nghiệp này vẫn có một thị trường rộng lớn, đặc biệt có mối quan hệ mật thiết với các bên xây dựng và sản xuất sản phẩm dân dụng tiêu dùng. Tốc độ phát triển của ngành là nhanh chóng cùng tiềm lực vô cùng mạnh mẽ, sở hữu mối quan hệ mật thiết với ngành hàng sản xuất, đặc biệt là trong quy trình sản xuất sản phẩm luôn luôn cần thiết bị phân tách kim loại.

Ngành nhựa và cao su phát huy ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Như sản xuất bao bì, vật liệu xây dựng, đồ uống, Ô tô và hàng không… Máy dò kim loại SESOTEC là giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng sản phẩm ngành nhựa và cao su. Là thiết bị giúp doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất. Tăng tính cạnh tranh và bảo đảm uy tín doanh nghiệp.

 

Không chỉ đảm bảo độ tinh khiết sản phẩm. Máy dò kim loại SESOTEC còn bảo vệ máy móc thiết bị sản xuất. Tránh tạp chất kim loại lẫn trong nguyên liệu đang chế biến gây hư hại máy móc. Giảm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, dụng cụ. Tối thiểu hóa ngừng hoạt động sản xuất.

Các dòng sản phẩm SESOTEC kiểm tra sản phẩm đầu ra, đầu vào. Ứng dụng cho sản phẩm đã đóng gói hoặc chưa đóng gói. Máy dò kim loại SESOTEC phát hiện và tách các sản phẩm không đạt chuẩn.

Một số tính năng vượt trội của máy dò SESOTEC:

  • Độ nhạy cao nhất đối với tất cả các kim loại.
  • Thiết kế mô-đun thích nghi tối ưu với các yêu cầu đặc thù, đa dạng của ngành nhựa và cao su.
  • Thiết kế nhỏ gọn, mang lại hiệu suất cao trên mức đầu tư thấp.
  • Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản.
  • Tối thiểu hóa việc lãng phí thông qua hệ thống loại bỏ với công nghệ tiên tiến.
  • Khả năng chống nhiễu, chống rung cao.
  • Công nghệ vi xử lý tiên tiến với chức năng tự giám sát, tự cân bằng, và bù trừ nhiệt độ

Máy dò kim loại SESOTEC là giải pháp bảo vệ độ tinh khiết của sản phẩm, bảo vệ máy móc sản xuất. Hiện nay, SESOTEC phát triển nhiều dòng thiết bị. Đáp ứng mọi yêu cầu của ngành nhựa và cao su.