ĐỒ UỐNG

Ứng dụng máy in Videojet trong ngành đồ uống

Các nhà máy sản xuất đồ uống hoạt động trong một trong những môi trường đòi hỏi cao về tốc độ sản xuất và sự ngưng tụ nước. Với các thiết bị chiết rót và đóng gói đắt tiền, các nhà sản xuất không chấp nhận việc ngừng sản xuất không theo kế hoạch về việc in mã sản phẩm. Huỳnh Long Videojet có rất nhiều giải pháp để đáp ứng được các yêu cầu trên. Từ việc bạn muốn in một mã date đơn giản đến các chương trình khuyến mãi và các mã trò chơi.

Các giải pháp máy in phun cho ngành Đồ uống

Máy in phun (CIJ)

Máy in mực, với công nghệ in ấn không tiếp xúc, có thể in lên đến 5 dòng tin (văn bản, mã vạch, hoặc đồ họa), in trên nhiều loại bao bì bao gồm đóng cả đóng gói gói cố định thông qua hệ thống truyền động.

 

Máy khắc Laser

Một chùm tia hồng ngoại được tập trung và dẫn hướng với một loạt các gương nhỏ được kiểm soát cẩn thận để tạo ra những dấu khắc tại nơi nhiệt của chùm tia tiếp xúc với bề mặt bao bì.

 

Máy in ký tự lớn (LCM)

Máy in mực, với công nghệ in ấn không tiếp xúc, có thể in nhiều loại dữ liệu (chữ số, logo và mã vạch) với kích thước lớn được sử dụng chủ yếu cho bao bì thứ cấp như thùng lớn.

 

Máy dán nhãn (LPA)

In và dán nhãn với các kích thước khác nhau trên nhiều loại bao bì.