MÁY PHUN DATE VIDEOJET _ NGÀNH CÀ PHÊ – TRÀ

Máy in phun date Videojet là giải pháp hoàn hảo cho ngành sản xuất, chế biến cà phê – trà. Là thương hiệu số 1 tại Mỹ.

Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Với khả năng in từ 1 đến 5 dòng văn bản. Máy in phun date Videojet là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu,  quy chuẩn của doanh nghiệp cà phê – trà.

Máy in phun Videojet
Máy in phun Videojet

Bên cạnh đó, Videojet còn phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực, Dành cho dòng máy CIJ.  Giúp in ấn trên bất kỳ bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng. Bản in này dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực in Videojet. Bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

Cà phê-  trà là dòng sản phẩm yêu cầu đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phầm rất cao. Thông tin sản xuất yêu cầu chất lượng cao, sắc nét. Như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã code…. Là thông tin được người tiêu dùng quan tâm nhất. Chất lượng bản in ảnh hưởng đến đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm.

Videojet có hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển. Với công nghệ xanh, tiên tiến, hiện đại, Videojet đáp ứng được mọi yêu cầu của ngành sản xuất cà phê – trà.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long chuyên cung cấp các giải pháp Máy in phun date Videojet . Huỳnh Long với 20 năm “Xây dựng dài lâu – Phát triển phồn vinh”. Với hơn 10 năm hợp tác cùng nhà sản xuất Videojet. Chúng tôi tự tin mang đến cho các quý khách hàng các giải pháp in ấn hiện đại và hoàn hảo nhất.

Cho đến nay, Huỳnh Long luôn được các khách hàng đánh giá là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín, Chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy in phun date Videojet,  Hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp máy in lý tưởng và phù hợp nhất.