Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, MÁY IN VIDEOJET, MÁY DÒ TẠP CHẤT - CTY CP HUỲNH LONG

Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, MÁY IN VIDEOJET, MÁY DÒ TẠP CHẤT - CTY CP HUỲNH LONG

Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, MÁY IN VIDEOJET, MÁY DÒ TẠP CHẤT - CTY CP HUỲNH LONG

Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, MÁY IN VIDEOJET, MÁY DÒ TẠP CHẤT - CTY CP HUỲNH LONG

Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, MÁY IN VIDEOJET, MÁY DÒ TẠP CHẤT - CTY CP HUỲNH LONG
Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu - MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, MÁY IN VIDEOJET, MÁY DÒ TẠP CHẤT - CTY CP HUỲNH LONG

Chuyến du lịch tràn đầy ý nghĩa, cảm xúc và rực rỡ sắc màu

Với mục tiêu là khích lệ và nâng cao tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên đại gia đình Huỳnh Long, đồng  thời  cũng là lời cảm ơn đến tất cả các thành viên đã làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức hoạt động du lịch thường niên 2017. Đó là một hành trình tràn ngập tiếng cười và sự gắn bó.

Chuyến du lịch bắt đầu xuất phát vào lúc sáng sớm ngày 04/08, quá trình tập hợp đội ngũ, sắp xếp vật dụng hậu cần được tổ chức rộn ràng, tất bật trong sự háo hức của tất cả mọi người. Theo phản hồi từ các anh chị em cùng với người thân của mình là quãng đường ngồi xe mặc dù khá dài nhưng vô cùng thú vị. Các hoạt náo viên vui tính phối hợp với sự nhiệt tình của các thành viên đại gia đình Huỳnh Long đã biến đoạn thời gian lẽ ra sẽ rất nhàm chán này thành những giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ bằng những  trò chơi hài hước và hình thức ‘phạt’ rất buồn cười. Hai đoàn xe được tiếp thêm năng lượng  khi ghé trạm dừng, sau khi dùng điểm tâm và nghỉ ngơi, mọi người tiếp tục hành trình đến resort Đất Lành.

Chứng  kiến khung  cảnh vừa mỹ lệ vừa phóng khoáng của resort sát bờ biển, vài thành viên trong đoàn bị ‘say xe’ dù mệt mỏi nhưng  vẫn giữ nụ cười tươi tắn, phấn khởi.  Không khí trong lành, trong gió còn mang theo hơi ẩm mát mẻ  pha trộn hương vị của biển, bờ cát trải dài, những con sóng miên man, những hàng dừa sum suê trái ngọt, thảm thực vật xanh ngát bừng bừng sức sống, …tất cả hứa hẹn một chuyến du lịch thật hấp dẫn.

Tháng 8, tháng cuối của mùa hè, vẫn còn những cơn mưa bất chợt, vì thế  chương trình lửa trại không thể diễn ra như dự kiến. Thay vào đó là tiết mục sum họp của đại gia đình, bữa tối vui vẻ, rực rỡ với pháo hoa, giấy màu cùng sinh hoạt tập thể. Vượt qua ngại ngùng, bỡ ngỡ chúng ta nắm chặt tay nhau để rồi cùng chiến thắng trong  các mini game. Có chút tiếc nuối vì không có lửa trại nhưng đại gia đình chúng ta vẫn có một buổi tối đầy ắp tiếng cười và sự kết nối.

Teambuilding  sáng  ngày 05/08, đã diễn ra tưng  bừng  hơn cả mong đợi. Tất cả các thành viên tham gia chia làm ba đội. Mỗi đội đã giải phóng  hết năng lượng  cùng nhiệt tình tuổi trẻ, phối hợp ăn ý và vô cùng đoàn kết dù trong đội là sắp sếp ngẫu nhiên  trộn lẫn các phòng  ban lại với nhau. Phải tận mắt nhìn thấy mới cảm giác được không khí cuồng nhiệt, phấn khích đến nhường nào. Tiếng  cổ vũ, tiếng cười đùa, trêu ghẹo ‘đội kia’, tiếng reo hò …Bạn bị ngã sao? Ồ, không sao đâu, cát mềm lắm! Bạn bị ném đầy màu, khắp người như  tắc kè hoa? Ôi, đẹp đó chứ! Đội của bạn quá nhiều người nên thi đội- nào -ngắn- hơn không về nhất được? Ồ, không sao, thi đội- nào –dài- nhất, đội bạn sẽ về nhất đấy! Bạn bị ‘tập kích’ bóng nước khi MC đã thông báo ngừng ‘chiến’ sao? Ơ, không  kiện nhé, ai bảo bạn không để  dành vũ khí lại nào!... Đến tận khi kết  thúc  teambuilding , mọi người cùng chụp hình lưu niệm không khí vẫn sôi động như vậy.

Thêm một điểm cộng cho chuyến du lịch hè năm nay đó là đêm Gala rất-tuyệt-vời. Đó là một buổi tiệc để các thành viên đại gia đình Huỳnh Long cùng nhau tổng kết lại những hoạt động , cùng nhau lắng đọng những khoảnh khắc, cảm xúc  trong suốt hành trình thú vị vừa qua. Cũng  là sân khấu lớn để các phòng  ban thể hiện sức sáng tạo nghệ thuật của mình. Đồng thời chương trình cũng truyền tải những ý nghĩa , thông điệp mà Ban Lãnh Đạo muốn gửi gắm đến toàn bộ thành viên của đại gia đình. Mở đầu đêm gala là video  đặc biệt do tất cả các thành viên của đại gia đình góp sức chuẩn bị và thể hiện. Video là một MV ca nhạc với chủ đề “ ThỔI bừng cảm hứng”, đây cũng là thông điệp, chủ đề của hoạt động du lịch lần này. Với hy vọng qua chuyến du lịch, tất cả mọi người sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và nguồn cảm hứng để tiếp tục đồng hành cùng phát triển với mái nhà chung - Công  ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long.

Kết thúc khúc nhạc chủ đề sôi động là phần khai mạc đêm gala do Ban Lãnh Đạo công ty cùng các vị khách mời danh dự chủ trì.

Sân khấu vẫn tiếp tục tỏa sáng với phần sinh nhật quý 3. Các anh chị em đã có thời gian gắn bó với công ty chắc chắn cũng đã cảm nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty dành cho tất cả mọi người. Không chỉ trong công việc mà là trong mọi hoạt động cũng như đời sống tinh thần.

Sau những hoạt động sôi nổi, tiệc buffet,  tất cả cùng xúc động với những chia sẻ của vị thủ lĩnh đại gia đình Huỳnh Long – Tổng giám đốc Huỳnh Long Đảm. Đó là những  giây phút đáng nhớ và mỗi người như nhìn thấy được  tận nơi sâu thẳm nhất trong nội tâm. Theo lời bộc bạch, hồi tưởng của tổng giám đốc , đó là một quá trình để mỗi người phát triển rồi trưởng thành và hoàn thiện chính mình. Sau những lắng đọng khi nghe tổng giám đốc  chân thành trải lòng, đó là những chia sẻ của các vị khách mời, những lời chia sẻ rất tình cảm.

Tiếp theo, chương trình trở lại cuồng nhiệt, hứng khởi với các mini game  cùng những  phần quà  hấp dẫn. Các bé con em của CBNV  tinh nghịch khuấy động sân khấu, mỗi bé đều nhận được một món quà xinh xinh vì đã tham gia ‘biểu diễn’ một bài nhảy hết sức dễ thương. Các mini game vui vẻ, trả lời những câu hỏi hài hước, bốc thăm may mắn…đều được BTC chuẩn bị quà.

Đêm gala khép lại trong sự hân hoan cùng gắn kết của tất cả mọi người. Đây cũng là điểm sáng và ấm áp nhất của chuyến du lịch thường niên 2017. Chuyến du lịch với chủ đề “Thổi bừng cảm hứng” đã để lại rất nhiều cảm xúc, là kỳ nghỉ vui vẻ và đáng nhớ trong lòng của mỗi người.  

 

Ngày đầu tiên - du lịch thường niên 2017 "Thổi bừng cảm hứng"

 

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch

 

Video Huỳnh Long - Thổi bừng cảm hứng

Bài viết liên quan

Tin tức
KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG CỦA HUỲNH LONG TẠI MEDIPHARM EXPO 2016
Triển lãm MEDIPHARM EXPO đã chính thức được khai mạc vào ngày 11/08/2016. Gian hàng Huỳnh Long thu hút...
GIAN HÀNG HUỲNH LONG TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM TỪ ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG-MEDIPHARM EXPO 2016 ngày 12/08/2016
Huỳnh Long tiếp tục tiếp đón đông đảo các khách hàng ghé thăm gian hàng vào ngày 12/08/2016. Các...
HÌNH ẢNH HUỲNH LONG THỰC SỰ ẤN TƯỢNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG-MEDIPHARM EXPO 2016 ngày 13/08/2016
Triển lãm MEDIPHARM EXPO 2016 đã chính thức khép lại vào ngày 13/08/2016. Tuy là ngày cuối cùng nhưng...
Những khoảnh khắc tuyệt vời của Huỳnh Long trong chuyến du lịch thường niên 2016-Mũi Né 19-21/08/2016
Chuyến du lịch thường niên Huỳnh Long 2016 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né đã kết thúc với đầy kỉ niệm....
TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM
Các mẩu kim loại lẫn vào sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc có sẵn trong nguyên liệu thô có...
THÔNG BÁO!!! MINI GAME NỘI BỘ HUỲNH LONG
Nhằm tạo động lực và khích lệ tinh thần làm việc cũng như mong muốn tạo không khí sôi nổi cho...
BÓNG ĐÁ GIAO HỮU HUỲNH LONG – NESTLE
Nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long và các đối...
KẾT QUẢ MINIGAME HUỲNH LONG
Chương trình minigame “CÙNG HUỲNH LONG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIDEOJET VÀ SESOTEC – Hành động nhỏ -...
ĐẠI TIỆC KẾT NỐI HUỲNH LONG
Vừa qua vào tối ngày 05/11/2016 Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long đã diễn ra đêm...
Máy in Videojet đáp ứng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp
Công ty Huỳnh Long là nhà phân phối chính hãng cung cấp các giải pháp in ấn Videojet. - Phục vụ cho...
Máy dò kim loại Sesotec đảm bảo độ tinh khiết sản phẩm
Thiết bị Sesotec giúp đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm, bảo vệ máy móc thiết bị bằng cách...
Giải pháp in code, mã vạch: Ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi
Máy In Code, Mã vạch là một giải pháp hiệu quả tiết kiệm chi phí đặc biệt trong quá trình hội...
MÁY KHẮC LASER, MÁY KHẮC LASER VIDEOJET
Máy khắc laser nhập khẩu hàng chất lượng cao giá tốt ! Ngày nay cuộc sống phát triển con người...
MÁY IN PHUN DATE CODE
Máy in phun date code liên tiếp tốc độ cưc cao Videojet 1650 UHS là dòng máy in phun mới nhất của Videojet...
MÁY DÒ KIM LOẠI, MÁY DÒ TẠP CHẤT SESOTEC
MÁY DÒ KIM LOẠI, MÁY DÒ TẠP CHẤT SESOTEC Máy dò kim loại (hay máy dò tạp chất) hoạt động như...
MÁY IN DATE, MÁY IN PHUN DATE CODE VIDEOJET
MÁY IN DATE, MÁY IN PHUN DATE CODE VIDEOJET Máy in date và máy in phun date code Videojet cung cấp các tính năng...
MÁY CHIẾT RÓT, DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT - HUỲNH LONG
Máy chiết rót, dây chuyền chiết rót Best Crown, YuhFeng, Pack Leader, Brothers Pharmamach,..do Huỳnh Long cung...
Máy in phun Videojet 1860 - sản phẩm mới nhất của Videojet
MÁY IN PHUN VIDEOJET 1860 - sản phẩm mới nhất của Videojet nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của các...
Máy in phun Videojet 1860 với khả năng dự báo chính xác
Bộ cảm biến tích mực in đầu tiên của ngành công nghiệp cung cấp khả năng dự đoán và cảnh báo...
Máy in date Videojet 1860 phù hợp hoàn toàn với dây chuyền sản xuất
Máy in date Videojet 1860 với tuỳ chọn IP66, Thiết kế Vệ sinh tuân thủ hướng dẫn, tích hợp dễ dàng...
Máy in date Videojet - mọi hoạt động đều trở nên đơn giản
Máy in phun date Videojet 1860 Nhiều lựa chọn truy cập (Ethernet, WiFi) và kết nối VPN an toàn đáp ứng...
Máy in phun Videojet 1860 giúp cải thiện hoạt động
Máy in phun Videojet 1860 có các tính năng tuỳ chỉnh cải tiến phần mềm máy in theo nhu cầu chính xác...
Buổi Training sản phẩm Sesotec
công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long, Với tinh thần học hỏi không ngừng cùng nỗ lực...
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2.9
Huỳnh Long nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 từ thứ 7, ngày 02.09.2017 đến hết ngày Chủ Nhật, 03.09.2017
Máy in Videojet in ấn trên kim loại
Máy in laser và máy in phun liên tục (CIJ) là hai trong số các công nghệ in ấn phổ biến nhất cho các...
Huỳnh Long mang tấm lòng đến với bà con vùng Đất Đỏ
Ngày 09/09/2017 vừa qua, Công ty Huỳnh Long cùng với công ty Khai Minh và một số đơn vị khác đã cùng...
Máy in date Videojet
Máy in date Videojet đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu, hình dạng sản phẩm, và có thể...
HUỲNH LONG PHỐI HỢP CÙNG BROTHERS PHARMAMACH THAM GIA TRIỂN LÃM MEDIPHARM EXPO 2016
Trong đợt triển lãm MEDIPHARM EXPO 2016, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long sẽ phối...
ĐỪNG BỎ LỠ!!!!HÃY GHÉ THĂM GIAN HÀNG HUỲNH LONG TẠI MEDIPHARM EXPO 2016
Đến với gian hàng Huỳnh Long G122-G123 tại triễn lãm MEDIPHARM EXPO 2016 từ ngày 11-13/08/2016, các quý...
HUỲNH LONG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU TẠI MEDIPHARM EXPO 2016
Trong vòng 3 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng Huỳnh Long đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của...
MÁY IN TRUYỀN NHIỆT VIDEOJET
MÁY IN TRUYỀN NHIỆT VIDEOJET Máy in truyền nhiệt (hay máy in chuyển nhiệt) (TTO) là dòng máy được...
MÁY KHẮC LASER VIDEOJET – HUỲNH LONG
MÁY KHẮC LASER VIDEOJET – HUỲNH LONG Máy khắc Laser giúp tạo nên các dấu khắc vĩnh viễn trên bao...
MÁY IN VIDEOJET VỚI TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
MÁY IN VIDEOJET VỚI TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI Máy in Videojet do Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp...
MÁY IN CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
MÁY IN CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long chuyên cung cấp các...
TRIỂN LÃM PROPAK 2017 SẮP ĐẾN GẦN
Triển lãm PROPAK chính là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm,...
THƯ MỜI PROPAK 2017 - HUỲNH LONG
Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý khách hàng ghé thăm gian hàng H1 Huỳnh Long tại triển lãm PROPAK...
VIDEOJET RA MẮT MỰC IN MỚI CHO MÁY IN NHIỆT MỰC
Videojet thông báo ra mắt toàn cầu về một loại mực mới được phát triển và sản xuất hoàn toàn...
THÔNG BÁO!!!! Du lịch thường niên Công ty HUỲNH LONG 2016
Từ thứ 6, ngày 19/08/2016 đến thứ 2, ngày 22/08/2016, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh...
GIAN HÀNG HUỲNH LONG ĐÃ CÓ MẶT TẠI MEDIPHARM EXPO 2016
Sắp tới từ ngày 11-13/08/2016, Huỳnh Long sẽ tham gia gian hàng tại triễn lãm MEDIPHARM EXPO 2016tại...
Flex Solvent–Mực dung môi mới của Videojet với các tính năng vượt trội
Videojet Technologies đã nghiên cứu và sáng tạo ra mực in Flex Solvent sử dụng cho các dòng máy in nhiệt...
CHỜ ĐÓN GIAN HÀNG HUỲNH LONG TẠI TRIỂN LÃM MEDIPHARM EXPO 2016
Triển lãm MEDIPHARM EXPO 2016 sắp tới tại Tp.Hồ Chí Minh do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì sẽ...
Huỳnh Long-Mang đến giải pháp bảo vệ thiết bị sản xuất cho doanh nghiệp
Huỳnh Long mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp dò tìm và phân loại các tạp chất tối ưu...
CHÚNG TÔI LÀ HUỲNH LONG
Trải qua quá trình 18 năm xây dựng và phát triển, Huỳnh Long được đánh giá là một đội ngũ có...
MÁY DÒ KIM LOẠI - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP
Huỳnh Long đã trở thành đại lý chính thức cho hãng Sesotec-chuyên về công nghệ dò tìm và phân loại...
BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA HUỲNH LONG
Qua quá trình đàm phán và thương lượng, với uy tín đã gây dựng lâu năm, Huỳnh Long đã chính thức...
video
Giống cây trồng
Giống cây trồng
Giống cây trồng
Khách hàng của chúng tôi
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
016 3838 8888