Tin tức & Sự kiện

CÁNH TAY ROBOT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

Cánh tay robot là giải pháp thiết bị đại biểu cho sự tiến bộ vượt bậc của nền công nghiệp sản xuất. Đánh dấu bước ngoặt lớn của thời đại công nghiệp 4.0 trong các dây chuyền sản xuất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cánh tay robot linh hoạt, mạnh mẽ, bốc xếp hàng hoá nặng với tốc độ cao. Đáp ứng phạm vi rộng của yêu cầu sản xuất một cách kinh tế nhất.
Cánh tay robot nâng bốc xếp hàng hoá do Huỳnh Long cung cấp tiết kiệm năng lượng. Giảm thiểu thời gian vận hành xuống còn ¼, giảm lượng CO2 sản sinh ra trong quá trình làm việc.

Canh-tay-robot
Cánh tay robot

Cánh tay robot sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vận hành hoàn toàn tự động, điều khiển từ xa thông qua hệ thống rơ-le điều khiển. 

Ưu điểm vượt trội của cánh tay robot là bảo đảm chính xác với tốc độ cao, an toàn. Hỗ trợ nâng cao tiến độ sản xuất. Do đó cánh tay robot có ưu thế tuyệt đối so với hoạt động sản xuất bằng nhân công.
Sử dụng cánh tay robot, tất cả được sắp xếp logic, chuẩn hoá, khéo léo và nhẹ nhàng. Giúp dây chuyền sản xuất vận hành đơn giản, nhanh chóng.

Cánh tay robot

Cánh tay robot có biên độ lỗi thấp, đảm bảo cải thiện việc kiểm soát chất lượng. Đồng thời giúp doanh nghiệp sản xuất tự tin tập trung vào đổi mới, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ví dụ: một cánh tay robot với hoạt động trong một biên độ lỗi +/- 0.1mm, vì vậy thời gian người lao động tiêu tốn cho việc kiểm tra chất lượng được giảm đáng kể. Đây cũng là giải pháp ngăn ngừa lãng phí các nguồn tài nguyên trong việc sửa chữa các sai số.
Cánh tay robot xử lý các công việc mang tính chính xác cao, làm giảm sai sót. Giúp loại bỏ tai nạn lao động và tăng tính ổn định về chất lượng. Điều này cũng là một trong những ưu thế giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

HOTLINE

error: Tất cả nội dung trang web đã được bảo hộ. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức