25 2

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT CÔNG NGHỆ CAO 3 TRONG 1 DGP SERIES CHO NƯỚC CÓ GAS, BIA

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 DGP Series  của Bestcrown là sự kết hợp hoàn hảo của Máy rửa chai, máy chiết rót và máy đóng nắp.

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 DGP Series  ứng dụng cho ngành đồ uống có ga và bia. Đem lại hiệu suất sản xuất cao và tiết kiệm nguyên liệu, chi phí.Là dây thiết bị chất lượng cao, dây chuyền chiết rót 3 trong 1 DGP Series được tối ưu hoá. Để vận hành đơn giản, chính xác với hiệu suất vượt trội.Tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng của DGP Series làm bằng thép không gỉ cao cấp. Hoặc vật liệu không độc hại để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 DGP Series  kiểm soát hoàn toàn tự động thông qua hệ thống PLC. DGP Series  áp dụng phương pháp nạp isobaric và van nạp lò xo. Vì vậy chiết rót nguyên liệu chính xác và đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 DGP Series  sử dụng các thiết bị ly hợp từ tính tiên tiến.  Và mô-men xoắn đóng nắp giúp kiểm soát chất lượng đóng nắp tốt nhất.

Xem thêm về dây chuyền chiết rót cho ngành đồ uống:

Hệ thống chiết rửa – đóng nắp chai nước trái cây 3 in1 DGC

Máy chiết và đóng nắp mí lon FY Series

Máy rửa – chiết – đóng nắp chai 3 trong 1 DGY series

BestCrown nghiên cứu và sản xuất máy móc thiết bị cho ngành đồ uống từ năm 1954. Dây chuyền chiết rót vô trùng là dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu nổi tiếng này. Với lịch sử kinh nghiệm lâu đời, BestCrown phát triển nhiều dòng sản phẩm. Ứng dụng đa dạng như dây chuyền sản xuất bia. Dây chuyền sản xuất lạnh vô trùng. Nước uống có gas và không gas… Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chất lượng tốt, hiệu quả cao, sản phẩm của BestCrown được chứng nhận CE. Sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Như Mỹ, Canada, Anh, Nam Phi, Congo và các quốc gia khác.

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp dây chuyền chiết rót. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dây chuyền sản xuất nước giải khát! Chúng tôi chắc chắn Dây chuyền chiết rót sẽ đáp ứng và vượt quá mong đợi của doanh nghiệp. Huỳnh Long cam kết mang đến cho Quý khách hàng mọi tư vấn và giải pháp thiết bị lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *