Dây chuyền chiết rót

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT 3 TRONG 1 – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 bao gồm hệ thống chiết – rửa – đóng nắp chai. Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín hàng đầu BestCrown. Với khả năng vận hành từ 6 000 đến 24 000 chai/giờ.

Thiết bị đem lại hiệu quả cao cho sản xuất nước trái cây và trà trong chai PET.  Kết hợp hoàn hảo giữa máy rửa chai, máy chiết chân không áp suất thấp và máy đóng nắp. Là giải pháp thiết bị mang lại hiệu suất tối ưu cho dây chuyền sản xuất.

 

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1
Dây chuyền chiết rót 3 trong 1

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 vận hành hoàn toàn tự động với hiệu suất cao. Chai rỗng được cung cấp cho máy rửa bằng băng tải. Chai PET được trở đầu và súc rửa bên trong bằng vòi. Sau khi để ráo nước, chai được đưa vào máy chiết. Chất lỏng được chiết với tốc độ, chất lượng cao. Cuối cùng là khâu đóng nắp an toàn và đáng tin cậy.

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 được điều khiển bởi PLC, MMI và máy biến tần. Được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ làm đầy. Hệ thống làm sạch CIP. Với khả năng hoạt động tốt ở cả môi trường chân không. Vì vậy hệ thống đáp ứng nhu cầu chiết rót cho nhiều loại nước khác nhau.

Dây chuyền chiết rót
Dây chuyền chiết rót
Dây chuyền chiết rót 3in1
Dây chuyền chiết rót 3in1

BestCrown nghiên cứu và sản xuất máy móc thiết bị cho ngành đồ uống từ năm 1954. Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 là dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu nổi tiếng này. Với lịch sử kinh nghiệm lâu đời, BestCrown phát triển nhiều dòng sản phẩm. Ứng dụng đa dạng như dây chuyền sản xuất bia. Dây chuyền sản xuất lạnh vô trùng. Nước uống có gas và không gas… Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với chất lượng tốt, hiệu quả cao, sản phẩm của BestCrown được chứng nhận CE. Sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Như Mỹ, Canada, Anh, Nam Phi, Congo, và các quốc gia khác.

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp dây chuyền chiết rót. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Huỳnh Long cam kết mang đến cho Quý khách hàng mọi tư vấn và giải pháp thiết bị lý tưởng nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *