may-in-phun-date-hoa-chat

LỰA CHỌN CỦA BẠN – LỰA CHỌN TƯƠNG LAI – MÁY IN PHUN DATE 1530

Mới nhất, hiện đại nhất, cùng với đó là giao diện tân tiến của máy in phun date Videojet 1530. Được đem tới và trưng bày tại sự kiện Vietfish 2018 sắp tới đây.

Máy in phun date Videojet 1530 hứa hẹn sẽ là thiết bị được chú trọng nhất, quan tâm nhất tại triển lãm lần này nhờ đáp ứng được 99% nhu cầu khách hàng sử dụng. Cùng với đó là hệ thống mực Ink Core mới nhất. Đảm bảo cho thời gian hoạt động lên tới 5 năm, trước khi cần bảo dưỡng vận hành ở lần tiếp theo.

Máy mới, hàng ngoại nhập Hoa Kỳ nguyên thùng 100% không chỉnh sửa. Thích ứng với các ứng dụng mã hóa in phun ở tốc độ trung bình. Cùng với đó là những tính năng đặc biệt. Ứng dụng nhiều trong các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

may-in-phun-date-gia-viĐược thiết kế và trang bị bộ đôi nhiên liệu mực và dung môi đáp ứng sao cho vận hành ít tiêu tốn trong sử dụng nhất. Công nghệ CleanFlow tự động xúc rửa đầu in chống mực tích tụ ngoài đầu in trước khi tắt máy. Đảm bảo ở lần sử dụng sau không ảnh hưởng tới ứng dụng khi tiến hành khởi chạy.Thời gian sử dụng là 5 năm tính từ ngày sử dụng đầu tiên. Hoạt động không cần phải can thiệp bảo trì với hệ thống Smart Cartridge chất lỏng thông minh. Loại bỏ 99,5% các khả năng xảy rasự cố tràn mực, tràn dung môi. Từ đó làm chính xác từng đơn vị nguyên liệu được sử dụng.Đơn giản, chính xác và đặc biệt hoàn toàn dễ dàng trong sử dụng là những gì mà khách hàng đưa ra nhận xét cảm nhận về giao diện tiêu chuẩn của máy in phun Videojet 1530. Màn hình hiển thị rõ ràng, thể hiện toàn bộ thông tin truyền về phím tắt điều khiển.

Chưa kể đến là tính năng kết hợp điều chỉnh từ xa Remote Control. Một lựa chọn bổ sung phù hợp với các đơn vị sản xuất.

may-in-phun-date-hop-nhưaVì là thế hệ máy in phun date code mới nhất, máy Videojet 1530 được trang bị chức năng nhắc nhở người dùng/vận hành tránh được các sai sót trong quá trình vận hành sử dụng máy. Cũng như là kiểm tra được khoảng cách mức độ mực và dung môi ở các lần sử dụng tiếp theo.Tuy chỉ có 1 đầu in, khác với các dòng 2 đầu in 1520 hay 3-4 đầu in UHS. Videojet 1530 tuy chỉ một đầu duy nhất nhưng lại có thể lên tới tối đa 5 dòng in cùng một lúc.Dòng mực được sử dụng trong máy Videojet 1530 là Dye Based khô nhanh. Dẫu thế, tốc độ in tối đa đạt tới 279m/ phút (914 ft/ phút). Cùng với đó làsử dụng công nghệ kháng nước IP55 (có thể nâng lên thành IP65). Hoạt động liên tục nhiều giờ sản xuất, bất chấp điều kiện môi trường xung quanh.

Không chỉ được áp dụng vô cùng phổ biến vào các ngành như chai lọ, bình nhựa, thủy tin, bao bì, đồ hộp, bao nhựa. Các ngành sản phẩm như nông sản, thịt gia cầm (chế biến và chưa chế biến), bánh mì, vật liệu xây dựng. Các ngành sản xuất khác cũng được áp dụng và hoàn toàn được đáp ứng tốt. Tham gia trực tiếp dây chuyền sản xuất có thể kể đến như Mỹ phẩm, kẹo bánh, công nghệ cao, ô tô hàng không, thủy hải sản.

Xem ThêmMáy In Phun Date 1610Máy In Phun Date 1220 CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8 Hotline: 0961 166 388 Đặt nguyên liệu: 0968 111 339 Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336 Email: marketing@huynhlong.com.vn Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *