may do kim loai cong nghiep

MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Máy dò kim loại công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong ngành thực phẩm. Máy được ứng dụng vào nhiều công đoạn sản xuất. Từ khâu phân loại, làm sạch nguyên liệu đến khâu chế biến hay thành phẩm. 

Tất cả quá trình sản xuất thực phẩm đều được quản lý khắt khe. Và sản phẩm của ngành phải đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn. Vì vậy, doanh nghiệp phải kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất. Máy dò kim loại công nghiệp Sesotec đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắc khe nhất.

may do kim loai cong nghiep
may do kim loai cong nghiep

Với công nghệ hiện đại, Sesotec đã phát triển hệ thống dò tìm và phân loại sản phẩm bao gồm:

  • Máy dò kim loại: phát hiện và tách tất cả các tạp chất kim loại và phi kim loại.
  • Máy kiểm tra sản phẩm X-Ray: Hệ thống kiểm tra sản phẩm dựa trên hệ thống tia X, phát hiện và loại bỏ các sản phẩm có chứa tạp chất, sản phẩm lỗi, khuyết tật, không đạt yêu cầu.
  • Bẫy tách từ: hoạt động như một nam châm, thường được sử dụng ở khâu làm sạch nguyên liệu đầu vào, giúp hút các tạp chất kim loại từ tính ra khỏi dòng nguyên liệu trước khi đưa vào chế biến.

Thiết bị của Sesotec được ứng dụng trong tất cả các ngành sản xuất. Như thực phẩm, gỗ, nhựa, dệt may, hoá chất, dược phẩm,…Các giải pháp Sesotec giúp doanh nghiệp tối ưu hoá trong việc phân loại các tạp chất. Như kim loại từ tính và phi từ tính, đá, gỗ, xương, cao su…

Ngoài ra, thiết bị Sesotec còn phát hiện các khuyết tật sản phẩm, phân loại các sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu sản xuất. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

máy dò kim loại Sesotec cho ngành thực phẩm
máy dò kim loại Sesotec cho ngành thực phẩm

Máy dò kim loại công nghiệp Sesotec loại bỏ tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm. Bảo vệ máy móc sản xuất khỏi hư hại gây ra bởi các tạp chất. Các thiết bị Sesotec luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và quy định của ngành công nghiệp (IFS, CSA/UL, ATEX, v.v..). Vì thế, máy dò kim loại Sesotec là giải pháp lý tưởng cho ngành thực phẩm. Thiết bị đảm bảo sản phẩm hoàn hảo. Bảo vệ máy móc chế biến sản xuất thực phẩm. Nâng cao tính cạnh tranh và vị the61cua3 doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long hiện đang là nhà phân phối chính thức độc quyền các thiết bị Sesotec tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONGĐịa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *