may do kim loai cong nghiep

MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THỰC PHẨM – CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TỪ CHÂU ÂU

Máy dò kim loại SESOTEC  là thiết bị quan trọng trong ngành thực phẩm. Là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo chất lượng và tăng giá trị của sản phẩm.

Khi ngành thực phẩm ngày càng được chú trọng. Vì vậy, xuất nhập khẩu thực phẩm ra nước ngoài cũng được đẩy mạnh hơn. Trước tình trạng đó, nhiều nhà sản xuất đã áp dụng máy dò kim loại trong thực phẩm vào quá trình sản xuất. Để đảm bảo hàng hóa xuất khẩu được đánh giá cao hơn.

Máy dò kim loại trong thực phẩm SESOTEC sử dụng từ trường để dò kim loại. Dưới ảnh hưởng của từ trường. Kim loại được chia ra thành 2 dạng là nhiễm từ và không nhiễm từ. Kim loại nhiễm từ được dò ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.

 

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC là thương hiệu uy tín, nổi tiếng của Đức.

Được thiết kế đặc biệt để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí đồng thời tăng hiệu suất sản xuất. Máy dò kim loại SESOTEC đảm bảo chất lượng và nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường, các tiêu chuẩn an toàn quy định cho sản phẩm ngày càng cao. Doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu và quy định này. Để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng. Đây cũng là yếu tố khiến cạnh tranh giữa các thương hiệu tăng lên. Tạo nên đẳng cấp, sự khác biệt của từng doanh nghiệp. Và giải pháp lý tưởng để doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu đó là máy dò kim loại SESOTEC.

may-do-kim-loai-cong-nghiep
may-do-kim-loai-cong-nghiep

Có thể bạn quan tâm:

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY

Máy tách kim loại trong đường ống LIQUISCAN PL

Máy dò kim loại trong thực phẩm VARICON +

Công ty C P Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức, độc quyền của Sesotec tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại công nghiệp, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *