Máy khắc laser 7320

MÁY IN LASER FIBER THẾ HỆ MỚI CỦA VIDEOJET – CHẤT LƯỢNG CAO, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Sử dụng máy in laser Fiber thế hệ mới của Videojet đang trở thành xu hướng trong nền công nghiệp hiện đại.

Khi các mặt hàng mực in giả, dung môi giả đang tràn lan trên thị trường. Không có bất kỳ một kiểm soát thích đáng nào đến từ cơ quan ban ngành. Thì máy in laser Fiber của Videojet là giải pháp hoàn hảo để tối ưu hoá hoạt động sản xuất. Đảm bảo thông tin in khắc date code không bị phai mờ. 

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long trân trọng đưa tới cho quý khách hàng một giải pháp tổng thể hơn, phù hợp hơn trong việc in date code, thông tin hiển thị trên nhãn dán, bao bì sản phẩm.

Việc máy in LASER Fiber Videojet 7310 là một trong những hệ thống in ấn được thiết kế gọn nhỏ, nhẹ và phù hợp với mọi không gian. Được thiết kế đặc biệt để in khắc laser thông tin, mã date code trực tiếp lên các ứng dụng da đạng. Như kim loại, nhựa và các vật liệu cứng khác nhau. Ứng dụng trong ngành hàng không, ô tô, điện tử và thiết bị y tế,…

[vc_gallery interval=”3″ images=”3144,3137,3130,2849″]

Máy In Laser Fiber 7220 được tập trung vào một điểm duy nhất và đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm, hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Dù đó là bề mặt kim loại hay là nhựa công nghiệp.

Máy in laser Fiber là sản phẩm thế hệ mới của Videojet. Vậy nên, không quá bất ngờ khi máy in Laser Fiber có định dạng nhiều kiểu font chữ tiêu chuẩn, các mã vạch và chi tiết khắc họa mà doanh nghiệp yêu cầu.

Các tính năng đảm bảo đầu quét cho ra được kết quả như mong muốn. Chọn đầu in ra có độ phân gải cao với các vùng in lớn. Hiệu quả hơn dù băng chuyền sản phẩm đang quá tải và phải đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Việc sử dụng máy in Laser Fiber 7510 đảm bảo năng suất tăng nhanh hơn. Nội dung thông tin được ghi nhận cũng chắc chắn hơn. Tối ưu hóa để in ấn trên sản phẩm chuyện động với tốc độ lên tới 440m/ phút.

  • Bộ điều khiển Laser CLAiRTY điều khiển từ xa cho phép xác định nguyên nhân lỗi và các sự cố trong quá trình hoạt động không đúng quy trình.
  • Hoàn toàn đơn giản trong quá trình sử dụng, thiết kế cơ khí nhỏ gọn. Bên trong hệ thống có chỉnh tùy chọn 2 lựa chọn tia laser được in ra.
  • Giao diện màn hình màu cảm ứng trực quan, hướng dẫn thao tác và sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.
  • Máy in Laser nhỏ gọn và chi phí bảo trì thấp. Thích hợp với các ứng dụng in trực tiếp (DPM) và ứng dụng nhận dạng UID trên kim loại, nhựa và các vật liệu khó in ấn khác.
  • Sử dụng nhiều phương pháp kết nối dữ liệu. Từ dữ liệu có sẵn trên máy hay kết nối thông qua giao diện Ehernet và RS232, giúp tối ưu hoạt động. Công nghệ in ấn tốc độ cao, mang tới chất lượng in nhất quán, sắc nét.
  • Phần mềm trực quan cho phép dễ dàng tạo ra bản tin với chất lượng, nội dung, biểu tượng, đồ họa, ký hiệu khác nhau.

ỨNG DỤNG & VIDEO Máy In Laser Videojet 7310

Máy In Laser CO2 Videojet

Máy In Laser Fiber Phù Hợp Với Các Ngành

Ngành Ô tô và hàng không Automotive Linh kiện điện và điện tử 5 1 Dược phẩm và thiết bị y tế Dược phẩm và thiết bị y tế

Ngành đồ uống
beverage wine bottles Thuốc lá cigarette coding   Dây điện, dây cáp và ống Dây điện, dây cáp và ống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *