Tin tức & Sự kiện

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT DATAFLEX®6420 – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

Máy in truyền nhiệt DataFlex® 6420 là giải pháp in cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt. Máy đáp ứng nhu cầu in ấn hiệu suất cao với tốc độ nhanh và ứng dụng đa dạng.

Máy in truyền nhiệt DataFlex® 6420 tạo bản in với độ phân giải cao trên nhiều loại bao bì.

DataFlex® 6420 là giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu lỗi downtime máy. Giảm thiểu chi phí thay thế do hỏng ribbon và thay đổi dây chuyền sản xuất.

may in truyen nhiet 6420
Máy in truyền nhiệt 6420may in

Máy in truyền nhiệt DataFlex® 6420 vận hành tốt với 2 khổ ribbon 53m và 107m. DataFlex® 6420 đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của doanh nghiệp với hi phí tiết kiệm nhất.

Bộ ruy băng của máy in truyền nhiệt DataFlex® 6420 không quá cứng nhắc nhưng vẫn duy trì độ căng của ruy băng. Vì thế, DataFlex® 6420 loại bỏ hoàn toàn lỗi đứt hay gián đoạn ruy băng.

may in truyen nhiet 6420 ung dung
Máy in truyền nhiệt 6420

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính hãng của Videojet. Máy in truyền nhiệt TTO do Huỳnh Long cung cấp có chất lượng vượt trội. Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và trải qua quá trình cải tiến liên tục.

Huỳnh Long cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi.

Quý khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn giải pháp in ấn tốt nhất? Vui lòng liên hệ với Huỳnh Long để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Huỳnh Long sẽ mang đến cho quý khách hàng gải pháp in ấn lý tưởng, phù hợp nhất cho quý công ty.

HOTLINE

error: Tất cả nội dung trang web đã được bảo hộ. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức