Tin tức & Sự kiện

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET CHO BẢN IN MÃ HOÁ TỐI ƯU

Máy In Phun Date của Videojet sử dụng công nghệ in phun liên tục CIJ tiên tiến nhất hiện nay.

Với khả năng in từ 1- 5 dòng văn bản. Máy In Phun Date CIJ được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ hay thay đổi. Bên cạnh đó, Videojet còn phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực dành cho dòng máy In Phun Date CIJ.  Giúp in ấn trên hầu hết bất kỳ sản phẩm nào.

Ngoài ra, Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Đặc biệt, với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

May-in-phun-date-VideojetMáy In Phun Date Videojet là giải pháp hoàn hảo cho bản in tối ưu trên bao bì sản phẩm. Hiện nay, thiết kế bao bì giúp xác định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì được thiết kế nổi bật, sang trọng tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của sản phẩm.

Vì vậy, bản in chất lượng cao là vấn đề quan trọng trong thiết kế bao bì. Bởi vì, mã in, thông tin sản xuất có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Nếu bản in mã hoá bị lệch, lem, mờ, biến dạng… Nó trở thành yếu tố giảm mức tiêu thụ của sản phẩm. Và gây thiệt hại cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Các mã in chất lượng kém gây khó chịu khi khách hàng đọc nó. Trở thành nguyên nhân khiến khách hàng đánh giá thấp sản phẩm. Công nghệ mã hóa của Máy In Phun Date Videojet là lựa chọn hàng đầu để bảo đảm mã in chất lượng. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mã xấu và tăng tính thẩm mỹ của bao bì.

Mã in chính xác là yếu tố bổ sung cho thiết kế bao bì trở nên hoàn thiện. Cũng là khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Bởi vì thiết kế bao bì là điều cần thiết với nhận diện thương hiệu. Bản in mã hoá là yếu tố đầu tiên, được người tiêu dùng quan tâm nhất trên bao bì sản phẩm.

Có thể nói, với người mua, mã in phản ánh chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp máy in phun date Videojet. Huỳnh Long tự tin khẳng định là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy in phun date Videojet, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Tư vấn miễn phí