may in phun date Videojet

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET VẬN HÀNH BỀN BỈ – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Máy in phun date Videojet giúp doanh nghiệp đạt năng suất tối ưu. Bảo đảm chất lượng bao bì sản phẩm, thời gian vận hành bền bỉ.

Chúng tôi hiểu thời gian của quý khách hàng vô cùng quý giá. Việc quản lý máy in phun date không phải lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu. Máy in Videojet được thiết kế đặc biệt để vận hành đơn giản, dễ dàng và tin cậy. Tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho doanh nghiệp.Máy in phun date Videojet giảm thiểu lỗi downtime. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì. Giảm thiểu lỗi ngừng hoạt động đột ngột. Thay vì để cho thời gian chết diễn ra không theo kế hoạch. Doanh nghiệp có thể dự đoán và giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.
May-in-phun-date-Videojet
May-in-phun-date-Videojet

Máy in phun date Videojet với:

Phần mềm trực quanBáo cáo dựa trên dữ liệu thực tếDễ dàng nhận được sự hỗ trợ và tiếp cận đến các chuyên gia Videojet.Là giải pháp hoàn hảo cho .Videojet có thể giúp bạn duy trì, phục hồi và cải tiến hoạt động mã hóa của bạnPhục hồi nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia Videojet với khả năng truy cập máy in từ xa.Khả năng phản hồi và phục vụ nhanh chóngPham vi phục vụ khách hàng rộng khắpPhân tích dữ liệu để liên tục cải tiến hoạt động của bạnMay in phun date Videojet 1580 2

Đầu tư máy in phun date Videojet để chủ động hơn trong việc nâng cao năng suất. Giảm thiểu tối đa thiệt hại và tổn thất do ngừng hoạt động đột ngột gây ra.

Máy in phun date Videojet – công nghệ mới và được cập nhật, cải tiến liên tục. Máy không tiếp xúc với sản phẩm. Tạo bản in bằng cách phun từng giọt mực lên bề mặt cần in. Tạo thành các bản in chất lượng cao, sắc nét, bền chắc.Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in phun date Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.Xem thêm các dòng máy in phun date CIJ của Videojet:Máy in công nghiệp 1220Máy in date code 1530Máy in phun công nghiệp 1860CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONGĐịa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí MinhTel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336Email: marketing@huynhlong.com.vn            Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *