Tin tức & Sự kiện

MÁY IN RUY BĂNG, MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO (MÁY IN CHUYỂN NHIỆT) VIDEOJET

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO (Máy in chuyển nhiệt) Videojet – Thương hiệu hàng đầu của Mỹ.

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt Videojet là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, in code vào màng phim đóng gói, nhãn hay thẻ bóng. Giúp nâng cao công suất và hiệu quả sản xuất. Là giải pháp lý tưởng để nâng cao thời gian vận hành của dây chuyền sản xuất.

Máy sử dụng ruy băng dài, vận hành linh hoạt và kiểm soát độ căng của ruy băng. Giảm thiểu lỗi đứt ruy băng, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, thời gian sản xuất…
Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO Videojet  được thiết kế đặc biệt. Máy vận hành đơn giản và tin cậy. Đảm bảo tiến độ thay ruy băng nhanh chóng, đơn giản. Giảm thiểu chi phí bảo trì và thay thế ruy băng.

 

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO Videojet cung cấp các bản in với độ phân giải cao trên các loại bao bì linh hoạt. Giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon.

Dòng máy TTO của Videojet rất lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt. Với chuyển động liên tục và không liên tục. Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO (máy in chuyển nhiệt) Videojet sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ.

Với công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến, giúp in ấn dễ dàng các thông tin sản xuất. Như mã vạch hay các thông số sản phẩm khác. Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO (máy in chuyển nhiệt) Videojet đạt tiêu chuẩn IP. Được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo hoạt động tin cậy và hiệu quả tối đa trong in ấn.

may-in-truyen-nhiet-TTO-Videojet
may-in-truyen-nhiet-TTO-Videojet
may-in-truyen-nhiet-TTO
may-in-truyen-nhiet-TTO

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Xem thêm:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy dò kim loại Sesotec Intuity

Máy dán nhãn tự động tốc độ cao Brothers

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Tư vấn miễn phí