Tin tức & Sự kiện

Mừng Sinh Nhật Công Ty Huỳnh Long Tròn 23 Tuổi

Thân gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty CP Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long (20/04/1998 – 20/04/2021), chúng tôi xin gửi đến toàn bộ quý khách hàng, quý đối tác và toàn bộ toàn CBCNV công ty lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Vào ngày này cách đây đúng 23 năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn ấy cũng không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty. Trong suốt 23 năm qua, Huỳnh Long đã không ngừng phát triển, luôn nằm trong Top các nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất. Đặc biệt tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc.

sinh-nhat-huynh-long

Mỗi một năm đi qua, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Huỳnh Long cũng vậy, 23 năm qua, mỗi một thành viên Huỳnh Long đều luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất.

Huỳnh Long hiểu rằng chính sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị của công ty. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khác hàng vì đã đồng hành cùng Huỳnh Long bước qua tuổi 22. Bước sang tuổi 23, hãy đón chờ chúng tôi với những bất ngờ mới, thành công mới nhé!

Cảm ơn sự đồng hành của Qúy đối tác: Videojet (Hoa Kì), Sesotec (Đức), Best Crown (Trung Quốc), Pack Leader (Đài Loan), Yuh Feng (Đài Loan), Cognex (Hoa Kì) đã tin tưởng và phân phối những sản phẩm với công nghệ cao, chất lượng về thị trường Việt Nam.

Sau hơn 23 năm, với mỗi con người Huỳnh Long đó là 1 chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn. 23 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không ngại khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung “ Huỳnh Long – nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam”. Chúng tôi cảm ơn các bạn vì chăm chỉ cống hiến. Cảm ơn vì đã để Huỳnh Long đồng hành cùng sự nghiệp của các bạn. Bước sang tuổi 23, hãy cùng nhau nỗ lực nhé!

Chặng đường 22 năm đã đi qua và Huỳnh Long sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng.

Trân trọng.

Chúc luôn thịnh vượng, khách ngập tràn

May mắn, thành công và phát triển!

HOTLINE

error: Tất cả nội dung trang web đã được bảo hộ. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức