Tin tức & Sự kiện

Mừng sinh nhật Huỳnh Long (20/04/1998 – 20/04/2020)

Thân gửi quý đối tác, quý khách hàng

Công ty CP Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long được thành lập ngày 20/04/1998. Tới nay, trải qua 22 năm xây dựng và phát triển. Bằng sự nỗ lực của mình chúng tôi luôn nằm trong top các thương hiệu hàng đầu cung cấp máy móc cho ngành công nghiệp sản xuất.

Hôm nay là ngày chúng tôi tròn 22 năm tuổi trên thị trường cung cấp thiết bị công nghiệp của mình. Huỳnh Long muốn viết ra đôi dòng để bày tỏ lòng mình với quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu của mình bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của công ty đến gần hơn với khách hàng. Huỳnh Long hiểu rằng, sự kết nối chặt chẽ giữa công ty và quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của công ty CP TB CN Huỳnh Long.

 

mung-sinh-nhat-huynh-long

Để nói về suốt chặng đường kinh doanh vừa qua, điều đầu tiên Huỳnh Long muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi. Ứng dụng những thiết bị của Huỳnh Long vào các dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm có giá trị phục vụ cho nhu cầu thị trường.

Cảm ơn sự đồng hành của các quý đối tác: Videojet (Hoa Kỳ), Sesotec (Đức), Best Crown (Trung Quốc), Pack Leader (Đài Loan), Yuh Feng (Đài Loan), Cognex (Hoa Kỳ)  đã tin tưởng và phân phối những sản phẩm với công nghệ cao, chất lượng về thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt tới tay quý khách hàng. Huỳnh Long không quên những đóng góp to lớn của đội ngũ CBCNV, những người đã và đang cống hiến công sức, tình cảm, trí tuệ cho sự phát triển của Công ty. Với đội ngũ kĩ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, Huỳnh Long tự tin mang đến cho quý công ty, quý doanh nghiệp những giải pháp về thiết bị công nghiệp hoàn hảo nhất.

Năm 2020, khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ hầu hết ở các nước trên thế giới. Để kiểm soát chống dịch lây lan, việc cách ly xã hội và giao thương giữa các nước được tiến hành. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, với một nền tảng vững chắc, cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, Huỳnh Long vẫn đảm bảo mang đến những dịch tốt nhất, cung cấp nguồn nguyên liệu kịp thời cho các nhà máy vận hành sản xuất. Hi vọng chúng tôi sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn – quý khách hàng của chúng tôi. Và Huỳnh Long sẽ càng ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Một lần nữa, Huỳnh Long xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn.

Huỳnh Long

HOTLINE

error: Tất cả nội dung trang web đã được bảo hộ. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức