Tin tức & Sự kiện

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE CODE

Máy in truyền nhiệt Videojet DataFlex 6420 (DataFlex Plus) với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhãn hàng đồ ăn thức uống. Hoạt động tốt và đáp ứng được trên mọi tiêu chí, từ in truyền nhiệt lên bao bì thông thường cho tới vỏ chai, nắp chai, dây cáp đồng, kim loại,…

Máy in truyền nhiệt TTO là một giải pháp dành cho tất cả các hãng sản xuất. Như cà phê, thuốc lá, bánh kẹo,… Những người làm quản lý khâu quy trình đóng gói, chủ hãng doanh nghiệp đòi hỏi chất lượng sản phẩm đầu ra phải cao. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hoặc hạn chế lỗi trong quá trình vận hành. Đảm bảo tốc độ sản xuất nhanh, đồng thời chất lượng in truyền nhiệt phải chính xác tuyệt đối.

Máy in truyền nhiệt Videojet sở hữu 2 chiều rộng lần lượt là 3.2cm và 5.3cm (tới 7.4cm đối với máy in truyền nhiệt DataFlex 6420 (DataFlex Plus). Là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu in và ribbon đem lại hiệu suất tối ưu.

Tiết kiệm nhất cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Máy in truyền nhiệt Videojet  được thiết kế để phù hợp khi lắp vào hệ thống chung với các thiết bị khác như dây chuyền chiết rót, máy dán nhãn dạng thẳng. Tốc độ in của máy đạt trong một phút lên tới 250 sản phẩm.

Tại sao lại chọn máy in truyền nhiệt DataFlex 6420 (DataFlex Plus)

  • Đơn giản là vì ngoài các đặc tính kỹ thuật cao ra, thì thời gian vận hành hết sức ưu việt, được nhiều doanh nghiệp công nhận.
  • Bộ ruy băng truyền không quá cứng, giúp duy trì độ căng của dải ruy băng. Loại bỏ việc đứt hoặc gián đoạn.
  • Thiết kế tinh gọn, giúp thay thế nhanh, thực hiện thủ công để khi xảy ra bất kỳ trường hợp nào cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quy trình sản xuất.

Hiệu quả tích hợp trong việc sử dụng máy in phun

  • Độ dài ruy băng lên tới 1200m cho ra được nhiều kết quả in hơn, hiệu năng hơn trong việc thay thế ruy băng
  • Bộ ruy băng 2 hướng cho phép ruy băng được sử dụng xen kẽ lẫn nhau liên tục sau mỗi lần in, giúp in nhiều hơn trên cuộn ruy băng.
  • Khoảng cách in = 0,5mm nhằm đảm bảo hiệu năng cao nhất cho sản phẩm.
Máy in phun date_thức ăn thú nuôi2
Máy in phun date_thức ăn thú nuôi 2

Máy in truyền nhiệt DataFlex 6420 (DataFlex Plus) hỗ trợ tốt nhất khi được ứng dụng vào việc in nhãn thông tin lên các sản phẩm bao đựng trái cây và rau quả, các loại bao bì dành cho kẹo và bánh mứt cho tới snacks, thủy hải sản đóng gói đông lạnh.

Việc sử dụng máy in truyền nhiệt Videojet như vậy góp phần đem lại hiệu quả cho phía doanh nghiệp trong việc giảm thiểu chi phí cũng như hạn chế tình trạng thông tin trên bao bì bị phôi màu, bay màu, mờ do yếu tố thời tiết và môi trường xung quanh cho tới việc bị giả dạng thông tin.

Máy in phun date _ gia vị - hương liệu
Máy in phun date _ gia vị – hương liệu

Ngoài ra, do là dòng sản phẩm thế hệ mới, nên Máy in truyền nhiệt DataFlex 6420 (DataFlex Plus) còn có các ưu điểm đáng quan tâm khác như là:

  • In liên tục đạt tốc độ 200 sản phẩm/ phút (cao nhất 400 sản phẩm/ phút nếu không liên tục).
  • Giao diện vận hành là màn hình LCD màu SVGA 8,4 inch, giao diện CLARiTYTM.
  • Khả năng vận hành từ xa (remote control).

Một điểm đáng quan tâm là ở dòng máy in truyền nhiệt DataFlex 6420 (DataFlex Plus) lần này được phía bộ phận Kỹ Thuật của công ty Huỳnh Long đề xuất. Tính năng Master/ Slave đã được kích hoạt chung và cho phép một giao diện có thể điều khiển tới 4 dòng máy in khác nhau. Giúp cho người sử dụng hoàn toàn nhẹ nhàng trong việc vận hành và kiểm tra tiến độ công việc.

Việc bảo dưỡng/ bảo trì cũng theo đó mà rất dễ dàng, hoàn toàn có thể thay thế dây ribbon hoặc các bộ phận bị sự cố một cách nhanh chóng. Trong trường hợp không xử lý được ngay, đội ngũ Kỹ Thuật phụ trách mảng bảo trì luôn thường trực 24/7 và sẵn sàng có mặt tại mọi thời điểm để kịp thời khắc phục sự cố, giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất cho quý khách hàng.

Xem Thêm:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Tư vấn miễn phí