MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET – NGÀNH RAU – CỦ – QỦA

Máy in phun date Vidoejet là thương hiệu số 1 tại Mỹ. Được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của nghành công nghiệp đóng gói rau – củ – quả.

In date, mã vạch là một vấn đề được chú trọng hàng đầu trong nhà máy đóng gói rau – củ – quả. Máy in date Videojet là giải pháp lý tưởng cho vấn đề này của doanh nghiệp. Thiết bị in ấn của Videojet có giao diện thân thiện. Sử dụng đơn giản kết hợp với thời gian bảo trì thấp.

Máy in phun date Videojet có thể thực hiện các giải pháp truy xuất nguồn gốc.  Trong đó có truy xuất thông tin sản xuất (PTI) bằng các giải pháp in ấn nội tuyến.

Rau – củ – quả có nhiều loại sản phẩm và hình thức đóng gói đa dạng. Như khay, hộp , lọ, thùng … Ngành sản xuất này yêu cầu mã in rõ ràng, sắc nét, ứng dụng linh hoạt. Hoạt động ổn định trong những môi trường sản xuất đa dạng và khắt nghiệt. Như nhiệt độ, ẩm ướt, bụi… Videojet cung cấp giải pháp in date và mã hóa phù hợp với các điều kiện khắc nghiệt này.

Máy in phun date Videojet được thiết kế cho hoạt động sản xuất 24/7. Videojet phát triển các loại mực có độ kết dính cao. Ứng dụng trong trường hợp đóng gói ẩm ướt, bao bì có chất béo dầu hoặc các chất khác trên bề mặt. Quy trình khởi động và vệ sinh tự động tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí cho dây chuyền sản xuất rau – củ – quả.

Được sản xuất dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển và hoạt động trong ngành. Máy in Videojet luôn đảm bảo cập nhật những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất.

Một số giải pháp in date cho ngành rau – củ – quả:

Máy in phun date Videojet: với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Có khả năng in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất.

Videojet đã phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực dành cho dòng máy CIJ. Giúp in ấn trên bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài ra, Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.​

Máy-in-phun-date_ngành-rau-củ-quả
Máy-in-phun-date_ngành-rau-củ-quả

 

In laser: Máy khắc Laser Videojet  là phương pháp in ấn không tiếp xúc. Có ưu thế vượt trội so với các công nghệ in khác. Như: bảo đảm chất lượng bản in, độ bền và ít tiêu hao hơn. Các dòng máy khắc laser Videojet bao gồm máy khắc laser CO2, Fiber và công nghệ laser UV. In ấn linh hoạt trên hàng loạt các chất nền và ứng dụng.

 

Máy-in-Laser_ngành-rau-củ-quả
Máy-in-Laser_ngành-rau-củ-quả

In truyền nhiệt: Máy in truyền nhiệt (TTO) của Videojet cung cấp bản in với độ phân giải cao trên các loại bao bì linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu thời gian chết và chi phí liên quan đến ribbon. Máy in truyền nhiệt Videojet có nhiều tính năng vượt trội. Như độ dài ruy băng dài, tốc độ in ấn nhanh. Tính năng chống lỗi và sự tương tác vận hành đơn giản. Sản phẩm được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy in truyền nhiệt TTO_ngành rau - củ - quả

In nhiệt mực : Videojet là một trong những nhà cung cấp lớn nhất về hệ thống máy in nhiệt mực (TIJ). Ứng dụng cho ngành bao bì. Tính năng sử dụng đơn giản. Thời gian hoạt động tối ưu. Bản in có độ phân giải cao.
In-nhiệt-mực-ngành-rau-củ-quả
In-nhiệt-mực-ngành-rau-củ-quả

In thùng và dán nhãn: Máy in và dán nhãn tự động in thông tin lên tem, nhãn. Sau đó tự động dán các nhãn lên sản phẩm. Vì vậy, máy hạn chế các lỗi do làm thủ công. Kiểm soát bản in, chất lượng in, vị trí dán nhãn.

Máy-In-Và-Dán-Nhãn_ngành-Rau-Củ-Qủa
Máy-In-Và-Dán-Nhãn_ngành-Rau-Củ-Qủa

                        Kim loại

Máy in date_ngành rau-củ-quả
Máy in date_ngành rau-củ-quả

    

Nhựa cứng

Máy-in-Laser_ngành-rau-củ-quả

Máy-in-Laser_ngành-rau-củ-quả

                        Túi bọc

Máy In Date_ngành Rau-Củ-Qủa
Máy In Date_ngành Rau-Củ-Qủa
        Hộp giấy bìa cứng

                       Chai, lọ thuỷ tinh

Máy-In-Date_Rau-Củ-Qủa
Máy-In-Date_Rau-Củ-Qủa

                       Thùng carton

In-thùng-và-dán-nhãn_rau-củ-quả
In-thùng-và-dán-nhãn_rau-củ-quả

HOTLINE

error: Tất cả nội dung trang web đã được bảo hộ. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức