MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP – NGÀNH THUỐC THÚ Y

Máy in phun công nghiệp Videojet là giải pháp in date code lý tưởng nhất cho ngành thuốc thú y. Máy in phun công nghiệp Videojet sử dụng công nghệ in phun liên tục CIJ. Máy có khả năng in từ 1 đến 5 dòng văn bản.

Đây là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in hiện nay. Bên cạnh đó, Videojet còn phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực dành cho dòng máy CIJ. Giúp in ấn trên hầu hết bề mặt sản phẩm.

Ngoài ra, Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng. Dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

Những năm qua, ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển tích cực. Sự thành công này phải kể đến đóng góp to lớn của ngành thuốc thú y. Ngành chăn nuôi rất chú trọng tới thông tin nhãn mác, nguồn gốc, chất lượng của thuốc thú y. Thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã code…. Phải đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn. Bảo đảm sức khoẻ và sự phát triển thú nuôi.

 

Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp ngành thuốc thú y đó là máy in phun date công nghiệp Videojet.

Vì vậy, doanh nghiệp thuốc thú y yêu cầu phát triển hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Sản phẩm chất lượng, an toàn. Thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng bền chắc, sắc sảo. Đạt được yêu cầu tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời tăng hiệu quả hoạt động sản xuất.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm của thương hiệu máy in phun date code Videojet luôn đón đầu các xu hướng và quy định của các ngành công nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long chuyên cung cấp các giải pháp máy in phun công nghiệp Videojet. Huỳnh Long được các khách hàng đánh giá là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín, chất lượng và tận tâm nhất.

Huỳnh Long với 20 năm hình thành và phát triển. Đồng thời đã có hơn 10 năm hợp tác với nhà sản xuất Videojet.  Chúng tôi tự tin mang đến cho các quý khách hàng các giải pháp in ấn hiện đại và lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Các Giải Pháp Máy In Phun Cho Ngành Thuốc Thú Y

Tư vấn miễn phí