NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Trong việc chăm sóc động vật gia cầm, thú nuôi, gia súc. Người làm nghề nông rất chú ý tới thông tin in phun date code nhãn mác, dán nhãn hãng hàng hóa, chất lượng thực phẩm chăn nuôi mà cá thể hộ gia đình đang sử dụng.

Về phía doanh nghiệp thì lại cần những thông tin đó cần in phun date code, in mã bao bì đầy đủ như là yếu tố, điều kiện tiên quyết trong việc đạt chứng nhận cấp phép của các cơ quan nhà nước trong việc lưu hành sản phẩm ra thị trường, cũng như các yếu tố ngoại vi ảnh hưởng tới tình trạng bao bì.

Huỳnh Long trân trọng giới thiệu bộ giải pháp, bao gồm các thiết bị chuyên dụng máy in phun date code, máy dò kim loại công nghiệp và những lý do khách hàng cần phải sử dụng những sản phẩm thiết bị công nghiệp dưới đây vì mục tiêu nâng cao khả năng khả năng chất lượng cạnh tranh sản phẩm so với những đối thủ khác.

Công ty Huỳnh Long chúng tôi hoàn toàn hiểu được khó khăn của doanh nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi sức có thể. Tư vấn cho tới đưa ra giải pháp, xây dựng hệ thống công nghiệp tự động hóa, chuẩn hóa đầu ra thành phẩm trong việc sản xuất thức ăn dành cho chăn nuôi.

Ngoài ra trong quá trình sản xuất ngành thực phẩm cho động vật, thú gia cầm chăn nuôi. Các thiết bị như Máy Dò Kim Loại Sesotec, Máy Dò Dạng Rơi, Máy X-ray Dò Tìm Kim Loại luôn đáp ứng được những tiêu chí đảm bảo nhất cho sản phẩm dạng thô rắn này.

Các dòng máy hiện tại đang được quan tâm và chú ý nhiều nhất. Gồm có:

Đảm bảo loại bỏ gần như chắc chắn hoàn toàn các chất rắn, chất cặn, tạp bẩn lẫn trong nguyên liệu hoặc thành phẩm nhờ vào máy dò dạng rơi. Hệ thống phân loại thức ăn sẽ tự động loại bỏ các chất tạp lẫn trong quá trình sản xuất trên dây chuyền sản xuất.
Tất cả các thực phẩm từ công nghiệp, bán công nghiệp cho tới thức ăn động vật, thú nuôi, đều đáp ứng được nhờ vào hệ thống tân tiến Sesotec của người Đức.

Các dạng thức ăn đóng gói trong túi pillow khi qua xử lý bởi công nghệ máy dò xray của Sesotec đều có thể đảm bảo lọc được tất cả các tạp chất, từ phi kim loại cho tới kim loại.

Đảm bảo 99,99% không có chất loại bẩn cặn, chất rắn trong quá trình sản xuất trước khi hoàn thiện sản phẩm và xuất ra kho bãi giao cho khách hàng, đại lý tiêu thụ.

Các Giải Pháp Máy In Phun Cho Ngành Thức Ăn Chăn Nuôi

Tư vấn miễn phí