Thực phẩm & Đồ uống

GIẢI PHÁP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT – SỮA TIỆT TRÙNG

Dây chuyền sản xuất kem, sữa, sữa chua - sản phẩm đông lạnh với công nghê tiêu chuẩn độc quyền Hoa Kỳ được cung cấp chỉ riêng cho thị trường tại Việt Nam. Đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và dây chuyền vận hành sản xuất sữa tiệt trùng.

MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP – NGÀNH GIẢI KHÁT

Máy in mực công nghiệp Videojet có thể đáp ứng được các yêu cầu hoạt động sản xuất đồ uống. Đáp ứng được các môi trường đòi hỏi cao về tốc độ sản xuất và sự ngưng tụ nước, các vấn đề về kỹ thuật phun in mực, in hạn sử dụng liên quan.

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET – NGÀNH BÁNH NGỌT VÀ NGŨ CỐC

Các giải pháp in ấn Videojet có thể giúp đáp ứng những nhu cầu mã hóa chất lượng cao để hỗ trợ việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu và thời gian hoạt động của máy rất cao đảm bảo tính hiệu quả trong ngành sản xuất trứng

NGÀNH BƠ SỮA

Máy in Huỳnh Long Videojet giúp tăng thời gian sử dụng cho các sản phẩm, hoạt động sạch sẽ với các tính năng nổi bật giúp giảm thiểu sự tập trung vào máy in và tăng thêm thời gian.

Máy in Videojet in lên trứng

NGÀNH SẢN XUẤT TRỨNG CÔNG NGHIỆP

Các giải pháp in ấn Videojet giúp đáp ứng những nhu cầu mã hóa chất lượng cao để hỗ trợ việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu và thời gian hoạt động của máy rất cao, đảm bảo tính hiệu quả trong ngành sản xuất trứng

Tư vấn miễn phí