Huỳnh Long trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Trà Vinh ngày 1/6/2024

Huỳnh Long trao xe đạp cho học sinh nghèo ở tỉnh Trà Vinh ngày 1/6/2024

Ngày 1/6 vừa qua, một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa được tổ chức bởi Hội Từ Thiện Chùa Tường Nguyên tại xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Công ty Huỳnh Long rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Hội để trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo.

Huỳnh Long trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Trà Vinh ngày 1/6/2024
Huỳnh Long trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Trà Vinh ngày 1/6/2024

Từng chiếc xe đạp được trao tận tay các em mang theo niềm vui sướng và hạnh phúc nhân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh nhỏ là món quà vô giá dành tặng cho những nhà hảo tâm. Hy vọng rằng những chiếc xe đạp này sẽ tiếp thêm động lực cho các em trong hành trình đến trường. Chúc các em học tập chăm chỉ, vượt qua mọi trở ngại và gặt hái thành công trong việc theo đuổi ước mơ của mình.

Cũng vào ngày này, Hội Từ Thiện Chùa Tường Nguyên đã tổ chức lễ khánh thành 2 phòng học cho người dân tộc Khmer được xây dựng tại chùa Đầu Giồng (Chông Ksach) thuộc ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi, huyện Cầu kè do ĐĐ. Thích Minh Phú – Uỷ viên HĐTS, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội từ thiện Tường Nguyên đã vận động quý Mạnh thường quân cùng quý Phật tử xây dựng.

Hai phòng học này được xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị giáo dục, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh với mục đích gìn giữ ngôn ngữ Khmer. Nhân dịp này, hội cũng đã trao 50 xe đạp, 2000 phần quà và 7 suất học bổng được tài trợ từ các mạnh thường quân đến các em học sinh tại nơi đây.

Hy vọng rằng những hành động nhân ái như vậy sẽ tiếp tục lan tỏa và lan rộng hơn nữa, mang lại niềm vui và động lực cho mọi em nhỏ trên khắp đất nước.

Cùng Huỳnh Long nhìn lại một số hình ảnh của chương trình ý nghĩa này nhé!

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧: marketing@huynhlong.com.vn

🌐: huynhlong.com.vn

📌: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *