CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Với tiền thân là Công ty TNHH Huỳnh Long được ra đời năm 1998, tính đến nay Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long đã trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển. Hiện tại, Huỳnh Long là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới trong ngành in phun công nghiệp và hệ thống dây chuyền chiết rót như: Videojet (Hoa Kỳ), Willett (Hoa Kỳ), Marsh(Hoa Kỳ), Best Crown (Trung Quốc), Sesotec(Đức), Pack Leader (Đài Loan), Yuh Feng (Đài Loan),…

Sản phẩm Dịch vụ

25 năm:

Bàn tay mở rộng – Khát vọng vươn xa

Để làm nên thương hiệu Huỳnh Long 25 năm, từ một “ngọn lửa nhỏ bé” đã được nhiều đôi bàn tay mở rộng và gắn kết để che chở. Và rồi, sau 25 năm, “ngọn lửa” ấy đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghiệp. Để từ đó chúng tôi có những khát vọng mãnh liệt hơn, “cháy” hơn nhằm vươn xa hơn.

Lịch sử của chúng tôi

Sản phẩm và Dịch vụ

Máy in phun công nghiệp Videojet, Willett, Marsh

  • Đáp ứng nhu cầu in ấn trong hầu hết các ngành công nghiệp;
  • In thông tin trên sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã số sản phẩm, mã vạch, logo, ngày giờ…;
  • In trên các bề mặt sản phẩm lồi, lõm, cong của hầu hết tất cả các chất liệu như thủy tinh, kim loại, nhựa, màng ny-long, thùng carton, bao bì, trứng…;
  • In dưới mọi góc độ và tốc độ cao trên bất cứ dây chuyền sản xuất , hoặc bất kì vị trí nào trên sản phẩm hay bao bì;
  • Những sản phẩm bao gồm máy in phun kí tự lớn và nhỏ, máy in truyền nhiệt, máy in laser, máy dán nhãn, mực & dung môi, phụ tùng & dịch vụ bảo trì.
Máy in phun công nghiệp

Giải pháp toàn diện cho hệ thống công nghiệp.

Đối tác của chúng tôi

Huỳnh Long luôn phát triển những mối quan hệ đối tác một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn trân trọng những mối quan hệ trong kinh doanh.

logo doi tac 1

Liên hệ nhanh

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho quý khách hàng.