Thư cảm ơn VietNam FoodExxpo 2023

Huỳnh Long – Thư cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Khách tham quan triển lãm VietNam FoodExpo 2023

Vietnam FoodExpo vừa kết thúc, để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng khó quên! Tại gian hàng của Huỳnh Long, chúng tôi đã có cơ hội để tiếp cận và giới thiệu giải pháp hiện đại cho ngành công nghiệp thực phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, được mở rộng sự kết nối với nhiều khách hàng mới.

Tại gian hàng các chuyên viên tư vấn đã có cơ hội tận tay hướng dẫn, chia sẻ những giải pháp tiên tiến nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm. Mỗi cuộc trò chuyện và tương tác tại triển lãm là cơ hội để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Huỳnh Long xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và khách tham quan đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Vietnam FoodExpo 2023. Sự quan tâm của Quý vị đã là nguồn động viên lớn, giúp chúng tôi thực hiện một triển lãm thành công và đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, công ty cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến mọi bộ phận của Huỳnh Long đã đồng lòng và làm việc chăm chỉ. Mỗi thành viên đã đóng góp hết mình để tạo nên không gian chuyên nghiệp và thân thiện, giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ trong suốt 4 ngày tại SECC.

Hy vọng rằng thông qua triển lãm lần này, mối quan hệ giữa Huỳnh Long và Quý Khách hàng sẽ được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục đổi mới và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách toàn diện.

Một lần nữa, Huỳnh Long xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và thời gian quý báu mà Quý vị dành cho chúng tôi tại Vietnam FoodExpo 2023! Hẹn gặp lại mọi người trong các sự kiện sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng Huỳnh Long ngày cuối triển lãm:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Tel: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672
Hotline: 0961 166 388
Email: marketing@huynhlong.com.vn
Website: https://huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *