May in truyen nhiet VJ 6230

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO VIDEOJET 6230 – GIẢI PHÁP IN ẤN THÔNG MINH

Máy in truyền nhiệt TTO của Videojet là thương hiệu số 1 của Mỹ. Là giải pháp in ấn thông minh, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắc khe nhất của doanh nghiệp.

Được thiết kế đặc biệt để chinh phục mọi thách thức trong lĩnh vực in ấn trên bao bì. Máy in truyền nhiệt TTO Videojet 6230  đáng tin cậy, tạo mã in chất lượng cao. TTO là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp.Máy in truyền nhiệt TTO Videojet 6230 có tính năng đảm bảo mã được tích hợp sẵn.Để đảm bảo chất lượng bản in Videojet 6230 sử dụng mẫu được tạo bởi phần mềm CLARiSOFT ™. Hoặc phần mềm thiết kế VideojetConnect™. Những công cụ này giúp giảm thao tác của người vận hành. Do đó giảm thiểu lỗi người dùng, giảm thiểu lãng phí và làm lại sản phẩm không cần thiết.

Với kết nối Bluetooth® 6230 còn được điều khiển từ điện thoại Android. Máy in truyền nhiệt TTO Videojet 6230 đơn giản hóa sự tương tác của người vận hành với dây chuyền sản xuất.

Với trình điều khiển màn hình cảm ứng 5 inch giống như máy tính bảng trực quan với giao diện CLARiTY ™ đã được sử dụng trong các công nghệ Videojet khác. Máy in truyền nhiệt TTO Videojet 6230 sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chính xác.

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet 6230 điều khiển ribbon chính xác với động cơ bước hai chiều. Giảm thiểu lỗi và giảm lãng phí ribbon. Với thiết kế nhỏ gọn, Videojet 6230  dễ dàng tích hợp vào hầu hết các dây chuyền sản xuất. Phần mềm tích hợp Đảm bảo mã giúp giảm thiểu các lỗi do người vận hành gây ra, giảm việc lãng phí và làm lại sản phẩm không cần thiết Một số dòng máy in date code của Videojet:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in phun date 1530

Máy in ruy băng TTO DATAFLEX® 6530 & 6330

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in truyền nhiệt TTO Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *