Công ty CP TBCN Huỳnh Long kỷ niệm 26 năm thành lập

Kỷ niệm 26 năm thành lập công ty CP TBCN Huỳnh Long

20/04/2024 là ngày chính thức Huỳnh Long đạt cột mốc 26 năm thành lập, một hành trình dài đầy gian nan thử thách nhưng cũng đầy rực rỡ với những thành tựu đáng tự hào. Đó là chặng đường mà nhiều thế hệ cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long đã cùng nhau đồng hành, nỗ lực, sáng tạo, vun đắp và gặt hái được. Hãy cùng Huỳnh Long nhìn lại những cột mốc nổi bật cũng như định hướng sắp tới ở tuổi 26 (20/4/1998 – 20/4/2024).

1. Quá trình hình thành và phát triển

Vào ngày 20/4/1998, Công ty TNHH Thương mại Huỳnh Long đã chính thức được thành lập với lĩnh vực hoạt động tập trung vào việc chuyên cung ứng bao bì trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm. Đây là tiền thân của Công ty CP Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long ngày nay.

Sau 6 năm hoạt động, vào tháng 4 năm 2005, Huỳnh Long mở rộng lĩnh vực kinh doanh và trở thành nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn Videojet Technologies Inc tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng máy in công nghiệp Videojet, máy in phun Willett và Marsh Unicorn. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Huỳnh Long tiếp tục mở rộng thêm cung cấp các hệ thống chiết rót cho ngành rượu, bia và nước giải khát ở cùng thời điểm.

Năm 2009, sau 4 năm phân phối mạnh mẽ các sản phẩm từ Videojet, Huỳnh Long chính thức trở thành nhà phân phối ĐỘC QUYỀN cung ứng toàn bộ sản phẩm của Videojet tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010, công ty mở rộng thị trường và thành lập chi nhánh tại Campuchia với tên là Công ty thiết bị máy Optimum.

Ngày 23 tháng 1 năm 2014, Công ty TNHH Thương Mại Huỳnh Long chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long.

Năm 2015, Huỳnh Long trở thành đại lý độc quyền chính thức tại Việt Nam của hãng Sesotec (Đức) nhằm cung ứng các giải pháp kiểm tra sản phẩm, phân tách và phân loại nhằm xác định chất lượng sản phẩm.

Sau hơn 20 năm nỗ lực phát triển, thương hiệu Huỳnh Long đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Năm 2019, công ty đã có những thành tựu đáng tự hào:

  • Hợp tác với 7 nhà cung cấp hàng đầu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc.
  • Phục vụ gần 1000 khách hàng sản xuất – chế biến trên toàn quốc.
  • Giữ vững vị trí top 3 nhà cung cấp máy in phun và thiết bị sản xuất.

Năm 2020 và 2021 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, đây là những thách thức lớn mà công ty phải đối mặt. Với ý chí và lòng quyết tâm cao, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn.

Năm 2022 đến nay: Vẫn giữ vững vị thế và uy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp.

Trong 26 năm qua, từ một doanh nghiệp nhỏ, giờ đây Huỳnh Long đã trở thành một thương hiệu luôn giữ được sự uy tín với năng lực cung cấp đa dạng các thiết bị công nghiệp cũng như góp phần vào sự phát triển ở lĩnh vực mã hóa và đánh dấu, kiểm tra sản phẩm, dây chuyền sản xuất cho ngành đồ uống, thực phẩm, vv.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các hoạt động nội bộ, quảng bá cũng được Huỳnh Long chú trọng. hãy cùng nhìn lại những sự kiện, hoạt động mà Huỳnh Long đã thực hiện trong một năm qua ở phần tiếp theo.

2. Các hoạt động, sự kiện chính của Huỳnh Long 2023

Trong suốt một năm vừa qua dù tình hình kinh tế toàn cầu có nhiều khó khăn nhưng Huỳnh Long cũng đã tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện nhằm tăng cường mối quan hệ với khách hàng, đối tác cũng như các hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Ngoài ra các hoạt động quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV cũng được Huỳnh Long quan tâm chu đáo. Dưới đây là một số hoạt động và sự kiện chính tiêu biểu:

Chương trình khám sức khỏe cho CBNV: thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe đến đội ngũ nhân viên công ty.

Sự kiện trung thu “Trăng tròn gói gọn đoàn viên”: Một sự kiện ấm áp, thể hiện sự quan tâm đến đời sống của các thành viên trong công ty, tạo nên sân chơi nhỏ cho các con em CBNV vui chơi phá cỗ.

Hoạt động ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Quốc tế Phụ nữ 8/3: Thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận vai trò quan trọng của phái đẹp Huỳnh Long.

Đặc biệt, việc tham gia triển lãm tại VietNam FoodExpo 2023 giúp Huỳnh Long mang đến những giải pháp ưu việt cho ngành thực phẩm, đã mở ra cơ hội kết nối thêm những khách hàng mới. Đồng thời, tại đây Huỳnh Long cũng giới thiệu và khẳng định thương hiệu của Huỳnh Long trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động nội bộ, công ty còn tổ chức hoạt động giao hữu bóng đá với khách hàng, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường quan hệ và gắn kết giữa 2 công ty.

Họp tổng kết cuối năm và khai xuân đầu năm là dịp để cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được và lập kế hoạch cho một năm mới tràn đầy hứng khởi và khát vọng.

Ngoài ra, Huỳnh Long cũng phát huy truyền thống vốn có của công ty thông qua những hoạt động có ích cho cộng đồng và xã hội như chương trình hiến máu tình nguyện “Mỗi Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại”, hoạt động từ thiện “Yêu Thương Là Sẻ Chia”:

3. Định hướng phát triển trong tương lai

Huỳnh Long 26 năm: Vững vàng thương hiệu - Vươn tầm đẳng cấp"
Huỳnh Long 26 năm: Vững vàng thương hiệu – Vươn tầm đẳng cấp”

Trải qua 26 năm đầy cạnh tranh và biến động của thị trường, Công ty CP TBCN Huỳnh Long vẫn luôn giữ vững tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Ở chặng đường mới với slogan “Vững Vàng Thương Hiệu – Vươn Tầm Đẳng Cấp”, Huỳnh Long sẽ tiếp tục định hướng phát triển nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tận tâm chu đáo nhất; mang lại nhiều hơn những giải pháp toàn diện, thiết thực hơn nữa đến Quý Khách Hàng. Huỳnh Long quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực và vươn lên mạnh mẽ để đáp ứng mọi thách thức và khẳng định tầm vóc của mình trong tương lai.

Huỳnh Long xin cảm ơn sâu sắc đến những Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã và đang ủng hộ những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong suốt 26 năm qua. Mỗi khách hàng dù nhỏ hay lớn, Huỳnh Long luôn tự hào vì được Quý Khách Hàng Đối Tác trao niềm tin để thương hiệu Huỳnh Long có được vị thế như ngày hôm nay.

Huỳnh Long xin bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên của đại gia đình Huỳnh Long – Những cộng sự luôn cống hiến, nỗ lực hết mình hằng ngày hằng giờ, hằng phút, hằng giây để cùng nhau hoàn thành được những mục tiêu đề ra; cùng nhau vượt qua bao khó khăn, trở ngại để hướng về mục tiêu chung. Huỳnh Long rất trân trọng mọi đóng góp của mọi người vì sự phát triển chung của công ty.

Hãy cùng Huỳnh Long tiếp tục chặng đường mới ở tuổi 26 với đầy thách thức mới ở phía trước nhé!

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

🔰Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧: marketing@huynhlong.com.vn

🌐: huynhlong.com.vn

📌: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *