Công nghệ, tính năng của máy in phun date Videojet có thể bạn chưa biết

Công nghệ, tính năng của máy in phun date Videojet có thể bạn chưa biết

Videojet là thương hiệu máy in phun hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp mã hóa và đánh dấu cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đối với máy in phun date Videojet, có thể bạn chưa biết hết về những công nghệ, tính năng tiên tiến của máy. Ở bài viết này, Huỳnh Long sẽ giới thiệu đến bạn một số công nghệ và tính năng nổi bật của máy in phun Videojet nhé.

Máy in phun Videojet

Máy in phun Videojet được phát triển với mục đích sử dụng để in văn bản, mã vạch, logo, đồ họa bằng cách phun các giọt mực nhỏ mà không tiếp xúc với bề mặt in. Thông thường máy được sử dụng để in date, cho nên máy thường được gọi là máy in phun date.

Với đa dạng loại mực, máy in phun date Videojet đáp ứng nhu cầu in trên mọi loại trên mọi loại chất liệu (thủy tinh, kim loại, nhựa PA/PE/PP giấy các loại, cao su, … ). Các mẫu máy in phun date tự động Videojet có nhiều tốc độ in khác nhau, cũng như được tích hợp công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế. Dưới đây là một số công nghệ và tính năng của máy in phun Videojet.

Công nghệ, tính năng của máy in phun date Videojet

Công nghệ, tính năng của máy in phun date Videojet có thể bạn chưa biết
Công nghệ, tính năng của máy in phun date Videojet có thể bạn chưa biết

Smart Cartridge™

Hệ thống hộp mực và dung môi Smart Cartridge™ được thiết kế với 3 tiêu chí “Không bẩn, không lãng phí, không sai sót”. Với công nghệ này, người vận hành máy in phun date Videojet có thể dễ dàng loại bỏ những sự cố: tràn mực/dung môi khi thay thế, mực/ dung môi không sử dụng hết, mực/ dung môi lắp ở vị trí không tương thích.

Dynamic Calibration™

Tính năng Dynamic Calibration™ máy in phun Videojet
Tính năng Dynamic Calibration™ máy in phun Videojet

Công nghệ Dynamic Calibration™ giúp tự động điều chỉnh các thông số in phun để mang lại bản tin luôn sắc nét, đạt chất lượng in vượt trội nhất. 

Videojet Connect™*

Tính năng này giúp kết nối từ xa với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Videojet để hỗ trợ xử lý sự cố ngay lập tức tại nhà máy.

* Tùy thuộc vào khả năng cung cấp tại quốc gia của bạn

SmartCell™

Bộ phận bảo trì SmartCell™ máy in phun date Videojet
Bộ phận bảo trì SmartCell™ máy in phun date Videojet

Các bộ phận bảo trì SmartCell™ của máy in phun date Videojet sở hữu thiết kế dễ thay thế chỉ trong vài phút. Người bảo trì có thể dễ dàng tự tiến hành bảo trì một cách nhanh chóng và dễ dàng theo lịch trình được dự đoán trước.

SIMPLICiTY™

Giao diện SIMPLICiTY™ máy in phun date Videojet
Giao diện SIMPLICiTY™ máy in phun date Videojet

SIMPLICiTY™ là giao diện vận hành cảm ứng thông minh lấy cảm hứng từ máy tính bảng, giúp giảm đáng kể tương tác với máy in của người vận hành. Với giao diện Videojet SIMPLICiTY™ này, máy được tích hợp sẵn các video hướng dẫn từng bước về các công việc thông thường cho người vận hành dễ dàng truy cập mà không cần đào tạo thêm.

CleanFlow™

Công nghệ CleanFlow™ được cấp bằng sáng chế, với thiết kế dành riêng cho đầu in của máy in phun date Videojet. Lựa chọn máy in phun Videojet có đầu in công nghệ CleanFlow™ sẽ giúp tăng thời gian hoạt động và giảm thời gian vệ sinh đầu in, mang lại thời gian vận hành lâu dài.

Đầu in công nghệ CleanFlow™ máy in phun date Videojet
Đầu in công nghệ CleanFlow™ máy in phun date Videojet

Đầu in công nghệ này được thiết kế đục lỗ ở đầu in giúp giảm yêu cầu làm sạch bằng cách giảm thiểu mực tích tụ và giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mà không cần sử dụng khí nén nhà máy. Các tùy chọn bao gồm đầu in 90 độ và lựa chọn đầu phun 60 hoặc 70 micromet.

MAXIMiZE™

Máy in phun date Videojet được thiết kế với bộ chẩn đoán sự cố nâng cao MAXIMiZE™ sử dụng dữ liệu từ máy chủ của Videojet để dự đoán các vấn đề có thể xảy ra và cảnh báo người vận hành. Giúp hạn chế tình trạng ngừng dây chuyền để sửa chữa ngoài dự kiến.

Bộ chẩn đoán sự cố nâng cao MAXIMiZE™ máy in phun date Videojet
Bộ chẩn đoán sự cố nâng cao MAXIMiZE™ máy in phun date Videojet

Với bộ chẩn đoán tiên tiến Videojet MAXIMIZE™, người vận hành có thể hoàn toàn yên tâm về việc dây chuyền không bị dừng đột ngột vì:

  • Máy sẽ đề xuất tùy chọn để cải thiện hiệu suất.
  • Giám sát tình trạng máy in xuyên suốt.
  • Hướng dẫn người vận hành thực hiện bảo trì để ngăn chặn khả năng ngừng hoạt động dây chuyền sản xuất.
  • Cảnh báo trên màn hình cho người vận hành khi các thông số tình trạng nằm ngoài phạm vi hoạt động bình thường.

Rapid Recover™*

Rapid Recover™ là công nghệ giúp khắc phục sự cố nâng cao từ xa. Công nghệ này hoạt động cùng với khả năng dịch vụ từ xa của Videojet và sử dụng phân tích hỗ trợ đám mây để khắc phục sự cố tự động.

Công nghệ RapidRecover™ máy in phun date Videojet
Công nghệ Rapid Recover™ máy in phun date Videojet

Khi hiển thị cảnh báo lỗi, hệ thống sẽ chẩn đoán lỗi trong khoảng 1 phút. Nếu:

  • Lỗi máy in có thể được sửa chữa trong vòng 20 phút: Máy in phun sẽ cung cấp hướng dẫn cho người vận hành máy in phun thực hiện từng bước để khắc phục lỗi.
  • Lỗi máy in sửa chữa mất hơn 20 phút: Thay máy in dự phòng. Rapid Recover™ sau đó sao lưu cài đặt máy in và lệnh in để dễ dàng tải xuống máy in dự phòng. Máy in dự phòng được khởi tạo từ bản sao lưu. Đẩy nhanh quá trình sửa chữa bằng cách tự động tạo trường hợp hỗ trợ kỹ thuật Videojet với dữ liệu lỗi cho máy in được tráo đổi.

* Tùy thuộc vào khả năng cung cấp tại quốc gia của bạn

Nhờ những công nghệ và tính năng tiên tiến trên, máy in phun date Videojet không chỉ đáp ứng được nhu cầu in ấn mà còn tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất sản xuất của các doanh nghiệp.

Huỳnh Long – Nhà phân phối độc quyền máy in phun Videojet

Năm 2005, Huỳnh Long chính chức là nhà phân phối chính hãng sản phẩm máy in phun date Videojet, máy in laser, máy in truyền nhiệt, máy in Marsh Unicorn, Willet tại thị trường Việt Nam. Với sự cam kết và thành công trong việc phân phối, vào năm 2009, Huỳnh Long đã đạt được độc quyền trong việc phân phối các sản phẩm của thương hiệu Videojet.

Cho đến nay, Huỳnh Long đã phân phối hơn các sản phẩm máy in phun date đến hơn 1000 khách hàng có quy mô nhỏ đến lớn ở nhiều ngành sản xuất như: thực phẩm, nước giải khát, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, thép, thực phẩm đông lạnh, dược phẩm, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, …

Xem thêm: Máy in phun date công nghiệp Videojet – Thông tin chi tiết 2024

Hy vọng với những thông tin về công nghệ và tính năng trên của máy in phun Videojet đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn có thắc mắc về những công nghệ, tính năng hay máy in phun date tự động Videojet, vv. Hãy liên hệ đến Huỳnh Long với thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

🔰Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧: marketing@huynhlong.com.vn

🌐: huynhlong.com.vn

📌: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *