Máy đóng gói San Tung

Máy Đóng Gói San Tung Trong Ngành Sản Xuất Chế Biến Lúa Gạo

Máy đóng gói San Tung được sản xuất bởi  thương hiệu uy tín hàng đầu của Đài Loan.

Với nhiều tính năng vượt trội, máy đóng gói San Tung đáp ứng yêu cầu, quy định nghiêm ngặt của ngành lúa gạo. Ngành có vị trí đặc biệt đối với người Việt. Lúa gạo là ngành có thị trường rộng lớn. Bởi vì gạo là thực phẩm chính sử dụng hàng ngày của người Việt. Ngoài ra, lúa gạo là sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài. Trong khoảng 1 năm với điều kiện bảo quản phù hợp. Gạo cũng nằm trong nhóm có danh ngạch xuất khẩu lớn của Việt nam.

Hiện nay, thị trường lúa gạo trong nước và xuất khẩu cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp lúa gạo Việt phải đối mặt với nhiều thách thức. Cạnh tranh với những thương hiệu gạo lớn nhập khẩu từ Thái Lan, Mỹ, Nhật, Campuchia… Vì vậy, doanh nghiệp lúa gạo cần một giải pháp đóng gói tiên tiến nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất. Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian vận hành. Đồng thời đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Đáp ứng hoàn hảo điều kiện xử lý và bảo quản lúa gạo.

Máy đóng gói San Tung
Máy đóng gói San Tung

Giải pháp lý tưởng này là máy đóng gói công nghệ cao của San Tung.

San Tung nổi tiếng với thiết bị đóng gói và các công nghệ kết hợp. Như máy chiết tự động, máy cân tư động…Giúp đóng gói lúa gạo với trọng lượng chuẩn, chính xác. Bao bì lúa gạo đạt chuẩn. Đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm…

Máy đóng gói San Tung vận hành với tốc độ cao. Được ứng dụng rộng rãi với các loại bao bì đa dạng. Đáp ứng yêu cầu khắc khe của ngành lúa gạo và nhiều ngành công nghiệp khác.

Một số dòng máy đóng gói của San Tung:

  • Máy Đóng Gói Ngang Tự Động AHM-1, AHM-2… Là máy đóng gói tốc độ cao. Hoạt động thông qua công nghệ điều khiển servo và bảng điều khiển PLC.  Ngoài ra, máy còn có giao diện cảm ứng, dễ sử dụng, an toàn, dễ dàng vệ sinh, bảo trì.
  • Máy thích hợp để đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thuốc trừ sâu hóa chất … Ứng dụng cho chất liệu sản phẩm khác nhau. Như sản phẩm dạng lỏng, bột, hạt.
  • Máy đóng túi tự động AGM-A1, AGP… Vỏ máy được cấu thành bằng thép không gỉ SUS304. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Máy có thể được trang bị thêm máy phân lượng cho các sản phẩm rắn, dạng hạt và dạng lỏng.

Sản phẩm rắn/ Dạng hạt: Máy cân và chiết tự động CWM. Sản phẩm dạng lỏng: Máy chiết chất lỏng, dạng đặc sệt PF. Mức chiết tối đa là 2000 gam/túi. Máy có thể kết hợp với máy cấp túi, máy chiết, đóng seal, và nạp liệu. Có thể tùy chọn kết hợp với máy in date, code.

  • Máy đóng gói đứng tự động ERL, ARF, CRL, CRL-V, CRL-VS… Máy vận hành tự động với hoạt động cân, đóng gói, cắt, với hệ thống theo dõi để in chính xác trên bao bì, giúp tăng giá trị của sản phẩm.
Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy đóng gói San Tung chính thức tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị.

Quý khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm máy đóng gói San Tung, Vui lòng gọi  0961 166 388 để được tư vẫn miễn phí.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *