Tin tức & Sự kiện

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET 1580 – CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TỪ MỸ

Máy in phun date Videojet 1580 kế thừa nhiều tính năng ưu việt của máy Videojet 1860 trước đó. Đồng thời máy phát triển thêm nhiều tính năng độc đáo khác.

Máy in phun date Videojet 1580 cho người dùng trải nghiệm công nghệ in ấn thông minh, tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Videojet 1580 được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu suất cao, dễ dàng thao tác. Máy tạo ra các bản in chất lượng cao mà ít cần đến sự can thiệp của người vận hành.

May in phun date Videojet 1580
Máy in phun date Videojet 1580

Máy in phun date Videojet 1580 thân thiện với người sử dụng và môi trường. Là giải pháp thiết bị giảm thiểu chi phí, thời gian bảo dưỡng. Videojet 1580 giữ chất lượng in tuyệt hảo trong suốt quá trình hoạt động.

Videojet 1580 loại bỏ hoàn toàn lỗi downtime bằng ứng dụng phần mềm Videojet OPTIMiZE. Phần mềm độc đáo này phân tích dữ liệu về mức tiêu hao nguyên liệu, hiệu suất máy in. Từ đó, đánh giá, đề xuất cải tiến các hoạt động sử dụng máy để giảm chi phí vận hành.

Với giao diện người dùng Videojet SIMPLICiTY™ máy in phun date Videojet 1580 giúp giảm đáng kể các tương tác của người vận hành. Máy loại bỏ các lỗi tiềm năng của người dùng thông qua màn hình 10 inch hoạt động dễ dàng.

Tính năng nâng cao Code Assurance của máy in phun date Videojet 1580 tạo bản tin một cách thông minh. Giao diện tùy chọn cùng khả năng tích hợp cho phép người vận hành chỉ nhìn thấy các tùy chọn mà họ cần, giảm thiểu lỗi do người dùng gây ra.

Videojet 1580 kết hợp các công nghệ làm tăng thêm thời gian hoạt động. Khoang dự trữ nguyên liệu được trang bị giúp máy hoạt động thêm tối thiểu 8 giờ khi hộp mực hết.

May in phun date Videojet 1580
Máy in phun date Videojet 1580

Đầu in của  máy in phun date Videojet 1580 thiết kế đục lỗ cùng công nghệ tùy chọn CleanFlow. Công nghệ này đã được chứng minh tính hiệu quả. Giúp doanh nghiệp ít phải súc rửa hơn, mang lại thời gian hoạt động lâu hơn và hiệu suất in nhất quán.

Chỉ cần chạm vào biểu tượng tùy chọn VideojetConnect™ trên màn hình máy in phun date Videojet 1580, trong vài phút, người vận hành đã có thể kết nối trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ từ xa giúp xử lý các sự cố. Dịch vụ kết nối từ xa này có thể giúp người vận hành khắc phục sự cố nhanh chóng. Nhờ đó cung cấp thời gian hoạt động tăng lên đồng thời giảm thiểu nhu cầu bảo trì tại chỗ.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in date, máy in phun date Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

https://www.facebook.com/thietbicongnghiephuynhlong

 

HOTLINE

error: Tất cả nội dung trang web đã được bảo hộ. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức