MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP – NGÀNH GIẢI KHÁT

Ứng dụng máy in Videojet trong ngành sản xuất nước giải khát

Máy in phun công nghiệp Videojet là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mã hoá của doanh nghiệp nước giải khát.

Các nhà máy sản xuất đồ uống trên thế giới cũng như trong nước, Luôn là một trong những môi trường có nhiều yêu cầu, quy định nghiêm ngặt nhất. Yêu cầu cao về chất lượng của hệ thống sản xuất cụng như hệ thống mã hoá sản phẩm.

Thị trường nước giải khát vô cùng sôi động. Ảnh hưởng từ xu hướng tiêu dùng hiện đại. Vì vậy, thị trường nước giải khát rộng mở, tiềm lực mạnh mẽ. Dẫn đến tính cạnh tranh của các thương hiệu nước giải khát rất cao.

Các sản phẩm nước giải khát cạnh tranh từ chất lượng đến mẫu mã, nhãn mác bao bì. Đặc biệt là thông tin mã hoá như: ngày sản xuất, hạn sự dụng, Qr code, mã Barcode …. Càng chú trọng đến chất lượng để bảo đảm cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Giải pháp thiết bị lý tưởng cho doanh nghiệp nước giải khát là máy in phun công nghiệp Videojet.

Máy sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục CIJ. Đầu in không tiếp xúc với bề mặt sản phẩm.

Các dòng máy in phun công nghiệp Videojet được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu năng cao. Với nhiều tính năng vượt trội, in ấn trên hầu hết các bề mặt.

Sử dụng sản phẩm của Videojet, doanh nghiệp nước giải khát không còn phải chấp nhận sự cố máy ngừng hoạt động đột xuất. Không phải vệ sinh đầu in thường xuyên. Không còn phải chấp nhận chất lượng mã in không ổn định. Và không còn phải chấp nhận sự bừa bộn, lãng phí trong sản xuất.

Máy in máy in phun công nghiệp Videojet mang lại chất lượng in ấn cao và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp nước giải khát.

Các dòng máy in phun Videojet có ứng dụng rộng rãi, có thể dùng cho nhiều loại mực in. Phù hợp với những dây chuyền sản xuất liên tục.

Máy in phun công nghiệp Videojet với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ) có khả năng in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in ấn.

Hiện nay, Videojet đã phát triển danh mục có  hơn 175 loại mực cho dòng máy CIJ giúp in ấn trên hầu hết định dạng sản phẩm.

Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Mực in Videojet mau khô giúp bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. Máy in phun công nghiệp Videojet luôn đón đầu các xu hướng. Đáp ứng quy chuẩn, quy định của ngành nước giải khát.

Hiện nay, có  hơn 325.000 máy in date code Videojet  được lắp đặt trên khắp thế giới.

Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy in phun công nghiệp Videojet chính thức tại Việt Nam.

Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị.

Hãy liên hệ ngay [0961 166 368] để nhận thêm thông tin tư vấn chi tiết nhất.

Các giải pháp máy in cho ngành Đồ uống

Máy in phun (CIJ)

Máy sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ).  Với khả năng in từ 1 – 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy có công nghệ linh hoạt nhất.

Một số năng vượt trội của máy in phun công nghiệp Videojet:

  • In ấn trên mọi loại chất liệu: nhựa, giấy, gỗ, thuỷ tinh, kim loại,…
  • In ấn trên mọi bề mặt: cong, lồi lõm, phẳng,…
  • Hoạt động được ở mọi tốc độ và ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Khả năng in ấn vượt trội với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ)
  • Khả năng hoạt động ưu việt, giảm thiểu các lỗi in ấn và ngừng sản xuất đột ngột.
  • Giao diện trực quan giúp vận hành đơn giản
  • Công nghệ CleanFlowTM và khí dương đầu in chống bám đọng mực.
  • Bình chất lỏng Smart CartridgeTM không bừa bãi. Không gây lãng phí. Không nhầm lẫn.
  • Tính năng Dynamic Calibration tự động điều chỉnh các thông số. Giúp duy trì chất lượng in trong môi trường thay đổi.
 

Máy khắc Laser

Máy in laser công nghiệp với phương pháp in không tiếp xúc. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác. Chất lượng in ấn, độ bền lâu dài và ít tiêu hao hơn.

Dòng máy khắc laser thương hiệu Videojet bao gồm: máy khắc laser CO2, Fiber, UV. Các dòng máy với công suất khác nhau để có thể đáp ứng một loạt các bề mặt và ứng dụng.

Ngoài ra, Huỳnh Long còn cung cấp danh mục đầy đủ các phụ kiện laser. Bao gồm cả thấu kính và các thiết bị chuyển chùm tia.  Đảm bảo tích hợp máy laser vào dây chuyền sản xuất được đơn giản hóa. Đồng thời làm tăng tối đa hóa hiệu suất hoạt động của laser.

 

Máy in ký tự lớn (LCM)

Máy kí tự lớn LCM, sử dụng công nghệ in ấn không tiếp xúc. Máy có thể in nhiều loại dữ liệu (chữ số, logo và mã vạch).  Thực hiện bản in với kích thước lớn. Được sử dụng chủ yếu cho bao bì thứ cấp như thùng lớn.

 

Máy in và dán nhãn (LPA)

Máy in và dán nhãn Videojet tự động in thông tin lên tem, nhãn. Sau đó tự động dán các nhãn lên sản phẩm. Vì vậy, máy hạn chế các lỗi do làm thủ công. Kiểm soát bản in, chất lượng in, vị trí dán nhãn. Kiểm soát số lượng nhãn đã dán, sẽ dán mà không cần tới việc lưu kho.

Máy in và dán nhãn Videojet 9550 sử dụng phương pháp dán nhãn trực tiếp. Với công nghệ in In truyền nhiệt. Sử dụng ổ Ribbon Intelligent MotionTM hoặc In nhiệt trực tiếp.

Tư vấn miễn phí