z4908599217257 08c6e3e3b9c7a70a60e255106a01bd51

Thu cũ đổi mới – Chạm tới đỉnh cao: Foodexpo 2023 ngày thứ 2

Tham dự triển lãm Foodexpo 2023 lần này; Huỳnh Long tung ra nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể đó là chương trình Thu cũ đổi mới – Chạm tới đỉnh cao. Đi kèm với đó là chương trình khuyến mãi cực kì đặc biệt với việc giảm giá tất cả các mặt hàng.

Khách tham quan khi đến tham quan gian hàng của Huỳnh Long từ lô M17-20 sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa. Ngoài ra, quý khách sẽ chứng kiến được quá trình hoạt động của các dòng máy mới tại triển lãm:

  • Máy in phun công nghiệp đến từ Mỹ – Videojet
  • Máy dò kim loại đến từ Đức – Sesotec
  • Dây chuyền sản xuất: máy in và dán nhãn Videojet, băng tải, cân định lượng Bizerba đến từ Đức.
  • Hệ thống nhỏ định lượng ni tơ lỏng.
  • Ngoài ra, Huỳnh Long luôn sẵn sàng tư vấn hàng loạt các giải pháp tối ưu sản xuất trong công nghiệp.

Ngày thứ 2 tại triển lãm Foodexpo 2023 tại SECC – TP. Hồ Chí Minh; Huỳnh Long đã tư vấn nhiều giải pháp phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn cảm thấy hãnh diện vì đã mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng miễn phí.

Đi kèm với đó, đã có khách hàng ký kết hợp đồng ban đầu trong việc tối ưu hóa dây chuyền in ấn hạn sử dụng, mã code cho nước đóng chai. Đây là khách hàng đầu tiên nhận được gói ưu đãi:

  • Thu cũ đổi mới – Vươn tới đỉnh cao
  • Giảm giá cực tốt cho máy in date và máy phun nito lỏng.

Huỳnh Long xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tham quan và đón nhận chúng tôi. Triển lãm sẽ còn kéo dài đến ngày thứ 7 – 25/11/2023. Chúng tôi vẫn tiếp tục các chương trình giảm giá đặc biệt cho đến khi hết triển lãm.

*** Quý khách có thể xem thêm hoạt động triển lãm của chúng tôi tại đường dẫn: https://huynhlong.com.vn/su-kien-trien-lam/trien-lam-foodexpo-2023

Dưới đây là các hình ảnh của chúng tôi tại ngày thứ 2 ở Foodexpo 2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *