Videojet 1880 UHS: Giải pháp tối ưu cho dây chuyền tốc độ cao

Videojet 1880 UHS: Giải pháp tối ưu cho dây chuyền tốc độ cao

Máy in phun Videojet 1880 UHS là lựa chọn tối ưu cho các hệ thống sản xuất với tốc độ cao trong các ngành công nghiệp đóng hộp, đồ uống, dây và cáp điện. Hãy cùng Huỳnh Long khám phá những ưu điểm nổi bật mà Videojet 1880 UHS mang lại trong bài viết này nhé!

Máy in phun Videojet 1880 UHS in được gì?

Máy in phun Videojet 1880 UHS đáp ứng in tối đa 3 dòng và tốc độ in tối đa 508 m/phút. Cụ thể:

 • 1 dòng: 1,666 ft/phút (508 m/phút)
 • 2 dòng: 835 ft/phút (254 m/phút)
 • 3 dòng: 588 ft/phút (179 m/phút)

Tương tự như các máy in phun date Videojet khác, Videojet 1880 UHS in được các thông tin cụ thể sau:

 • Văn bản
 • Ký tự đặc biệt
 • Mã vạch: 128, Mã 39, EAN-128, EAN-13, EAN-8, ITF, UPC-A, UPC-E, UPC A&E, EAN 8 & 13, Mã 128 A, B & C, UCC/EAN 128, Mã 39, Xen kẽ 2 / 5, GS1.
 • Logo

Ưu điểm nổi bật của máy in phun date tốc độ cao 1880 UHS

Videojet 1880 UHS: Giải pháp tối ưu cho dây chuyền tốc độ cao

Được xây dựng trên nền tảng của máy in phun Videojet 1880 +, Videojet 1880 UHS không chỉ là một bước tiến đột phá trong việc nâng cao năng suất, mà còn mở rộng khả năng kết nối với các dây chuyền sản xuất tốc độ cực cao. Với thiết kế tối ưu, máy in này đảm bảo chất lượng mã in xuất sắc và độ tin cậy ổn định, tạo ra một giải pháp linh hoạt để đáp ứng tốt các hoạt động có công suất lớn.

Chất lượng in ổn định ở tốc độ cao

Bằng cách tinh chỉnh thiết kế của các ký tự in, máy in phun date Videojet 1880 UHS mang đến hiệu suất hoàn hảo, trong khi đầu in cải tiến giúp mang lại chất lượng in nhất quán, dù tốc độ in trên 500 m/phút.

Giải phóng độ chính xác và hiệu suất

Đầu in nhỏ gọn của Videojet 1880 UHS được thiết kế với tính năng điều biến tự động và hệ thống thủy lực tiên tiến, tối ưu hóa khả năng định vị giọt mực và độ ổn định đầu phun.

Thêm vào đó, với khả năng điều chỉnh tự động dòng mực theo nhiệt độ môi trường của đầu in và đo độ nhớt theo thời gian thực. Máy in giúp đảm bảo chất lượng mã in tối ưu và nhất quán cho từng phông chữ dù ở tốc độ cao.

Với bộ phông chữ và mành tốc độ cao mới được cải tiến, máy in phun Videojet 1880 UHS mang đến chất lượng in vượt trội với độ nhất quán và độ tin cậy cao

Bảo trì định kỳ nhanh chóng

Thay thế mô-đun hằng năm theo dự kiến trong vòng chưa đầy 5 phút. Các thành phần Videojet SmartCell dễ thay thế, được in mã màu mang lại hiệu suất tối ưu với thời gian dài giữa các lần can thiệp và giảm thao tác chạm cần thiết.

Tối đa hóa thời gian hoạt động

 • Chủ động cảnh báo: Đầu in 1880 UHS có cảm biến tiên tiến giúp phát hiện mực tích tụ ở đầu in, cảnh báo cho người vận hành các vấn đề tiềm ẩn về chất lượng in trước khi bị lỗi.
 • Vệ sinh dễ dàng: Tính năng tự động rửa tiện lợi đảm bảo quy trình vệ sinh đầu in đơn giản, nhất quán và hiệu quả chỉ với một thao tác nhấp đơn giản.

Tận dụng kết nối nâng cao

 • Tích hợp liền mạch:
  Videojet 1880 UHS được thiết kế để cung cấp mọi kết nối cần thiết, chức năng I/O thông minh của máy mang lại các giao thức công nghiệp tiêu chuẩn, hỗ trợ tích hợp dễ dàng vào hệ thống sản xuất.
 • Nâng cao năng suất:
  Videojet 1880 UHS cải thiện hiệu suất in CIJ với kết nối Wi-Fi và mạng di động tích hợp. Máy hỗ trợ giao tiếp không dây an toàn, cho phép VideojetConnect™ Remote Service tự động khắc phục sự cố, đơn giản hóa quy trình hoạt động từ xa và nâng cao năng suất tổng thể của máy in và dây chuyền sản xuất..

*Tùy thuộc vào khả năng cung cấp tại quốc gia.

Videojet 1880 UHS – Bảo trì ít hơn giúp tiết kiệm nhiều hơn

Videojet 1880 UHS của dòng Videojet 1880 mới mang đến giải pháp in date code hiệu quả, giúp các NSX tiết kiệm thời gian và chi phí với các tính năng bảo trì tối thiểu:

 • Phát hiện tích tụ mực:

  Cảm biến đầu in độc đáo giúp máy in phát hiện tích tụ trong đầu in và cảnh báo người dùng về các vấn đề có thể xảy ra đối với chất lượng in.

 • Tự động rửa:

  Giảm hiện tượng cắt mã với tính năng tự động rửa của máy in, giúp làm sạch đầu in và giảm tích tụ mực chỉ bằng một thao tác nhấn nút.

 • Bảo trì dự phòng:

  Tối giản hóa quy trình bảo trì nhờ máy có các thành phần Videojet SmartCell™ dễ thay thế, có mã màu và chỉ cần mất 5 phút/năm để thực hiện việc thay thế.

 • Tiêu thụ dung môi thấp:

  Mức tiêu thụ dung môi thấp ở mức 3,5 ml/giờ khi sử dụng hộp mực 1L, giúp tăng gấp đôi thời gian giữa các lần thay đổi nguyên liệu và giảm lãng phí.

Tham khảo: Các mẫu máy in phun liên tục của Videojet

Mua máy in phun date Videojet ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi bán máy in phun date Videojet? Hãy liên hệ ngay Huỳnh Long, hiện tại Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Videojet tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy in phun date Videojet, bao gồm cả máy in phun date tốc độ cao Videojet 1880 UHS với cam kết hàng nhập 100% từ nhà sản xuất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đảm bảo mua hàng chất lượng và được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

🔰Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲 (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧 marketing@huynhlong.com.vn

🌐 huynhlong.com.vn

📌 Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *