Tập thể Huỳnh Long tại Chùa Tường Nguyên

Hành trình 2024 “Yêu Thương Là Sẻ Chia” Của Huỳnh Long – Chặng 2

Sau khi khép lại chương trình từ thiện “YÊU THƯƠNG LÀ SẺ CHIA” tại 3 điểm Chùa Bảo Liên Hoa, Chùa Thiện tâm và Mái Ấm Phước Hải – Chùa Phước Thiện một cách thành công tốt đẹp thì vào sáng ngày 26/2/2024, Huỳnh Long lại tiếp tục đến thăm Chùa Tường Nguyên tại Quận 4, TPHCM.

Chuyến đi mang theo niềm hy vọng và sự chung tay góp sức của Huỳnh Long cùng các nhà tài trợ, các công ty thành viên và toàn thể CBCNV nhằm hỗ trợ công trình An Dưỡng Viện Tường Nguyên Thiền Uyển sớm được hoàn thành. Nơi đây sẽ là chốn bình yên, nơi chia sẻ sự yêu thương, chăm sóc và tiếp thêm sức mạnh những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Thầy Minh Phú đón thầy Pháp Hoà ở Thái Lan khóa tu mùa Xuân 2024
Thầy Minh Phú đón thầy Pháp Hoà ở Thái Lan khóa tu mùa Xuân 2024

Tại buổi gặp gỡ, Chúng tôi vinh hạnh được nghe Đại đức Thích Minh Phú chia sẻ về tâm nguyện cao đẹp khi xây dựng An Dưỡng Viện. Theo đó thì công trình Cơ sở Bảo trợ xã hội – An dưỡng viện Tường Nguyên Thiền Uyển được khởi công xây dựng tại ấp 4, xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, tỉnh Long An với diện tích hiện hữu là 25.000 mét vuông. Mục đích chính của việc xây viện an dưỡng lão là:

  • Làm nơi an dưỡng cho chư tôn đức Tăng ni cao niên chưa đủ duyên thu nhận đệ tự truyền thừa; Chư tôn đức ở chung lâu năm, không có người thân; Chư vị Phật tử có nhiều cống hiến cho Phật giáo, có chí hướng tìm nơi an dưỡng, chiêm nghiệm về kiếp sống nhân sinh và tìm cầu giải thoát. 
  • Tiếp nhận và nuôi dưỡng các cụ già neo đơn, nghệ sĩ già khi chiều tà xế bóng, không người phụng dưỡng. Khi ở đây, các cụ sẽ không cảm thấy cô độc vì được tham gia công quả tùy theo sức khỏe của mình và được tham gia các thời khóa tu tập.
  • Nơi chăm sóc các em nhỏ vì không may mất đi cha mẹ, hoặc bị cha mẹ bỏ rơi vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Vào đây các em sẽ được chăm sóc bởi những bảo mẫu tận tâm. Hàng ngày các em học chữ kết hợp rèn dưỡng đạo đức thông qua việc học Phật. Không những thế, các em cũng sẽ được mua bảo hiểm đến hết Đại học, để khi trưởng thành có ý muốn ra ngoài xã hội, các em sẽ có số vốn rút ra từ bảo hiểm.
  • Nơi sinh hoạt và tu tập cho các thành viên của cộng đồng LGBT, nhằm minh chứng cho tinh thần đoàn kết và không phân biệt dù là màu da, sắc tộc, tôn giáo hay giới tính của Phật giáo.

Để góp sức giúp cho tâm nguyện của Đại đức Thích Minh Phú sớm thành hiện thực, Huỳnh Long cùng các nhà hảo tâm đã quyên góp số tiền 100 triệu đồng để góp phần vào quá trình xây dựng An Dưỡng Viện.

Như vậy, hành trình “YÊU THƯƠNG LÀ SẺ CHIA” 2024 đã chính thức khép lại, tuy nhiên những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại sẽ còn mãi. Huỳnh Long vẫn sẽ luôn cố gắng tổ chức các hoạt động ý nghĩa khác nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Huỳnh Long xin gửi lời tri ân chân thành đến các nhà tài trợ, các công ty thành viên và toàn thể CBCNV đã đồng hành cùng công ty trong hành trình từ thiện này. Hy vọng với sự đóng góp nhỏ bé này sẽ góp phần để cho An Dưỡng Viện Tường Nguyên Thiền Uyển sớm được hoàn thành, trở thành mái ấm tràn đầy yêu thương, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho những hoàn cảnh cần được che chở.

Huỳnh Long - các công ty thành viên - Nhà tài trợ
Huỳnh Long – các công ty thành viên – Nhà tài trợ

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧: marketing@huynhlong.com.vn

🌐: huynhlong.com.vn

📌: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *