Hình tập thể hoạt động từ thiện 2024

Hành trình 2024 “Yêu Thương Là Sẻ Chia” Của Huỳnh Long – Chặng 1

Với truyền thống tốt đẹp mà công ty đã được vun đắp qua nhiều năm, Huỳnh Long luôn gìn giữ ngọn lửa yêu thương, tiếp nối hành trình thiện nguyện vào mỗi năm. Chính vì vậy, tiếp nối thành công của chương trình từ thiện năm 2023, Huỳnh Long đã tổ chức chương trình thiện nguyện với tinh thần “YÊU THƯƠNG LÀ SẺ CHIA” vào ngày 24/02/2024 vừa qua.

Chuyến đi từ thiện lần này của Huỳnh Long có sự đồng hành và hỗ trợ từ Quý nhà tài trợ, Các Công ty thành viên và Toàn thể CBNV Công ty. Hành trình thiện nguyện của Huỳnh Long không chỉ đơn thuần là những món quà vật chất, mà còn là sự sẻ chia, đồng cảm với những hoàn cảnh bất hạnh, thiếu thốn tình yêu thương. 

Điểm đến đầu tiên của chuyến đi mà Huỳnh Long ghé thăm đó là CHÙA BẢO LIÊN HOA (ĐỒNG NAI). Đây cũng là thứ 2 Huỳnh Long quay trở lại để hỗ trợ cho 150 người khiếm thị, khiếm thính, tàn tật và 50 bà con khó khăn ở nơi đây. Những nụ cười rạng rỡ, những lời cảm ơn ríu rít khi họ nhận được những phần quà khiến trái tim chúng tôi như vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Tiếp đến, đoàn di chuyến đến CHÙA THIỆN TÂM (BÌNH THUẬN), nơi đây là chốn nương tựa của 103 trẻ em mồ côi. Các em nhỏ ở đây được sư chăm sóc chu đáo, được dạy bảo nên bé nào cũng ngoan ngoãn, lễ phép. Nhìn những đứa trẻ thơ ngây, hồn nhiên vui đùa với món quà mới, chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa trong trái tim.

Và điểm cuối cùng Huỳnh Long khép lại hành trình là MÁI ẤM PHƯỚC HẢI – CHÙA PHƯỚC THIỆN (BÌNH THUẬN), tại đây đang cưu mang và nuôi dưỡng khoảng 45 các bé mồ côi. Những ánh mắt vui mừng của các bé khi được chúng tôi ghé thăm đã tiếp thêm cho các thành viên có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục lan tỏa yêu thương.

Hành trình “YÊU THƯƠNG LÀ SẺ CHIA” năm 2024 do Huỳnh Long tổ chức đã khép lại một cách thành công. Huỳnh Long cũng vô cùng biết ơn trước sự nhiệt tình, hăng hái của tất cả các CBNV công ty cùng các tình nguyện viên từ khâu chuẩn bị, tổ chức đến thực hiện hoạt động lan tỏa yêu thương lần này. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các sư thầy, sư cô tại các điểm đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn thực hiện công tác thiện nguyện đón tiếp chúng tôi rất chu đáo.

Chuyến đi không quá dài nhưng đã để lại kỷ niệm đẹp đẽ trong lòng mỗi thành viên. Huỳnh Long mong rằng những món quà nhỏ bé sẽ góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm cho họ niềm tin và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Và lời cuối cùng Huỳnh Long xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà tài trợ, các công ty Thành viên và toàn bộ CBNV của Huỳnh Long. Mỗi đóng góp dù lớn hay nhỏ, đều góp phần tạo nên một hành trình sẻ chia tràn ngập yêu thương và ấm áp. Kính chúc Quý nhà tài trợ, các công ty thành viên cùng Anh, Chị CBNV luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng phát triển và thành công.

Huỳnh Long - Các công ty thành viên - Các nhà tài trợ
Huỳnh Long – Các công ty thành viên – Các nhà tài trợ

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

🔰Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧: marketing@huynhlong.com.vn

🌐: huynhlong.com.vn

📌: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *