Tổng hợp các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec ngành thực phẩm (Phần 2)

Tổng hợp các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec ngành thực phẩm (Phần 2)

Như đã đề cập ở phần 1, Sesotec cung cấp nhiều hệ thống kiểm tra sản phẩm tiên tiến cho ngành thực phẩm. Mỗi hệ thống được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu kiểm tra cụ thể. Ở phần số 2 này, chúng ta sẽ đi khám phá từng hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec phù hợp cho các loại sản phẩm trong ngành thực phẩm.

Tổng hợp các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec ngành thực phẩm

Tổng hợp các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec ngành thực phẩm (Phần 2)
Tổng hợp các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec ngành thực phẩm (Phần 2)

Máy tách kim loại dành cho nguyên liệu rời

Các hệ thống có nắp đẩy hoặc phễu quay được sử dụng để tách các tạp chất kim loại khỏi vật liệu hàng loạt trong quá trình rơi tự do. Tất cả các thành phần của hệ thống được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh nghiêm ngặt trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Thiết kế tinh tế của các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec cho nguyên liệu rời ngăn chặn hiện tượng kẹt lại, tắc nghẽn và cho phép vệ sinh bên trong một cách triệt để và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, với thiết kế dạng mô đun, các bộ tách của các máy tách kim loại Sesotec có thể được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện vận chuyển tương ứng.

Đối với việc tách kim loại từ tính từ nguyên liệu hàng loạt, Sesotec cung cấp các bộ tách nam châm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sự dễ dàng tích hợp ngoại lệ vào dây chuyền sản xuất (ví dụ: ống, phần rơi tự do hoặc phễu vật liệu) và việc làm sạch cũng thực hiện rất dễ dàng.

Máy tách kim loại Rapid 4000

Máy tách kim loại Sesotec Rapid 4000 được thiết kế dành cho các ứng dụng rơi tự do ít vệ sinh. Các tạp chất kim loại được loại bỏ bằng hệ thống “Quick Flap” mà không làm gián đoạn dòng vật liệu được vận chuyển.

Máy tách kim loại Rapid 5000

Máy tách kim loại Rapid 5000 - Sesotec
Máy tách kim loại Rapid 5000 – Sesotec

Rapid 5000 là máy tách kim loại công nghiệp lý tưởng cho các ứng dụng rơi tự do đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao. Hệ thống này cũng sử dụng bộ phận tách kim loại “Quick Flap”, với một van xả thải nhanh để loại bỏ hiệu quả các tạp chất kim loại ra khỏi vật liệu dạng bột và hạt mịn.

Máy tách kim loại Rapid 6000 và Rapid 8000

Hai hệ thống tách này có bộ tách kim loại dành cho các ứng dụng rơi tự do với phễu quay. Máy tách kim loại Rapid 6000 và Rapid 8000 phù hợp cho các vật liệu số lượng lớn có hạt lớn, mảnh vụn, nhẹ, sợi, giòn, và ẩm. Dòng sản phẩm RAPID 8000 được thiết kế cho các tỷ lệ sản xuất rất cao.

Máy tách kim loại GF 4000

Hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec GF 4000 được dành riêng cho các vật liệu hàng loạt được vận chuyển bằng khí nén, với tốc độ vận chuyển cao. Ví dụ như: hạt viên, bột, hoặc bột mì,…

Bẫy từ MXF FOOD

Hệ thống nam châm chất lượng cao, hiệu suất cao này đảm bảo việc tách lọc hiệu quả các tạp chất sắt nhỏ nhất và thép không gỉ từ tính. Với chiều cao lắp đặt tối thiểu và thiết kế cụ thể cho từng khách hàng, bẫy từ MXF dễ dàng tích hợp vào các đường ống hiện có mà không cần nhiều hoặc không cần sửa đổi. Bảo dưỡng tối thiểu và khả năng vệ sinh nổi bật đảm bảo hoạt động hiệu quả và kinh tế.

Bẫy từ MAGBOX MXF Sesotec
Bẫy từ MAGBOX MXF Sesotec

Máy dò kim loại cho sản phẩm đóng gói

Đối với các sản phẩm thực phẩm được đóng gói, các máy dò kim loại được tích hợp vào các dây chuyền băng tải/ máng trượt chủ yếu được sử dụng cho việc kiểm tra đầu vào và đầu ra của các nguyên liệu đóng gói hàng loạt và các nguyên liệu đóng gói riêng biệt.

Các máy dò kim loại Sesotec đều có thể được kết hợp với nhiều loại bộ phận tách cho từng khách hàng (ống phun khí, đẩy, thanh phân loại, …).

Máy dò kim loại Intuity

Máy dò kim loại INTUITY với khung dò hình chữ nhật khép kín, được ưu tiên sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để kiểm tra hàng hóa trên băng tải hoặc máng nguyên liệu. Hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec này có khả năng phát hiện mọi loại tạp chất kim loại từ tính và không từ tính (như thép, thép không gỉ, nhôm,…) ngay cả khi chúng ẩn bên trong sản phẩm.

Ngoài ra, máy dò kim loại Intutity kết hợp công nghệ THiNK giúp phát hiện kim loại đáng tin cậy, tránh loại bỏ nhầm sản phẩm khi sản phẩm có hiệu ứng sản phẩm cao hoặc dao động (ví dụ: do đóng gói bằng kim loại hoặc bảo quản trong nước muối hoặc nước).

Máy dò kim loại Varicon Compact

Hệ thống kiểm tra kim loại Varicon Compact phát hiện mọi loại tạp chất kim loại từ tính và không từ tính (đặc biệt là sắt, thép không gỉ và nhôm) ngay cả khi các tạp chất này được bao bọc trong sản phẩm. Máy có chức năng dừng băng tải tự động dừng lại khi phát hiện có sản phẩm có chứa kim loại.

Máy dò kim loại Varicon +

Đây là hệ thống phát hiện kim loại có băng tải dành cho khu vực khô và ẩm ướt. Máy dò kim loại Sesotec Varicon + có thể dò các sản phẩm được đóng gói riêng lẻ có trọng lượng lên tới 30 kg.

Máy dò kim loại VARICON +
Hệ thống máy dò kim loại VARICON +

Máy kiểm tra bằng tia X Sesotec

Ngoài việc phát hiện kim loại từ tính và phi từ tính, hệ thống kiểm tra sản phẩm bằng tia X cũng cho phép phát hiện dị vật khác như: thủy tinh, gốm, đá, xương thô, PVC, cao su,… Các lỗi sản phẩm khác như: vón cục, không khí bị kẹt và sản phẩm thiếu hoặc thừa cân cũng có thể được phát hiện bởi máy dò Xray Sesotec.

Hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec này phát hiện đáng tin cậy ngay cả trong những thực phẩm được đóng đóng gói bằng bao bì kim loại hoặc được mạ kim.

Hệ thống kiểm tra sản phẩm dạng lỏng và nhão

Đối với hệ thống kiểm tra sản phẩm dạng lỏng nhão như súp, sốt, thịt xúc xích hoặc mứt, các bộ tách kim loại có thể dễ dàng tích hợp vào các ống hiện có thông qua các kết nối ống tiêu chuẩn. Tùy theo đặc tính sản phẩm, hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec cho sản phẩm lỏng nhão có 3 lựa chọn:

  • Van điều khiển tuần hoàn tự động (Arc valve): phù hợp cho tất cả các sản phẩm dạng lỏng hoặc sệt.
  • Van piston (Piston valve): phù hợp với các sản phẩm dạng sệt ( thịt xúc xích, thịt băm, pho mát,..)
  • Van bi (Ball valve): phù hợp sản phẩm dạng lỏng có nguyên liệu thô (giăm bông xúc xích, nước trái cây có chứa thạch hoặc thịt quả).

Máy tách kim loại LIQUISCAN VF+

Hệ thống kiểm tra sản phẩm dạng lỏng sệt LIQUISCAN VF+ dành cho các ứng dụng phụ được lắp đặt tại máy chiết rót hoặc máy bơm chân không. Nó được lắp đặt trên một giá đỡ di động, có thể điều chỉnh độ cao ổn định. Trọng tâm thấp và cân bằng tốt giúp hệ thống có độ ổn định cao, đặc biệt khi cần di chuyển.

Máy tách kim loại LIQUISCAN VF+
Máy tách kim loại LIQUISCAN VF+

 

Máy tách kim loại LIQUISCAN PL

Hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec LIQUISCAN PL được thiết kế dành cho các sản phẩm được bơm và được tích hợp trong các ống. Nó đi kèm trong một khung thép đặc biệt để lắp đặt trên bàn hoặc tường. Theo tùy chọn, bộ tách này cũng có sẵn để lắp đặt trên một chân di động có thể điều chỉnh độ cao.

Bẫy từ LIQUIMAG

Bẫy từ Sesotec Liquimag được phát triển và thiết kế đặc biệt với mục đích tách một cách đáng tin cậy các chất ô nhiễm từ tính nhỏ nhất từ một loạt các sản phẩm lỏng được bơm và sản phẩm đặc.

Việc đầu tư vào các hệ thống kiểm tra sản phẩm của Sesotec là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm. Bằng cách cung cấp khả năng phát hiện và loại bỏ tạp chất hiệu quả, Sesotec góp phần xây dựng lòng tin của người tiêu dùng, nâng cao uy tín thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Công ty CP TBCN Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức của Sesotec tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp phát hiện và loại bỏ kim loại cũng như các phát hiện khác, giúp đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm. Để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho ngành sản xuất của bạn, hãy liên hệ đến Hotline: 0961 166 388 để được hỗ trợ ngay nhé.

⇒Xem thêm: Tổng hợp các hệ thống kiểm tra sản phẩm Sesotec ngành thực phẩm (Phần 1)

Theo dõi Fanpage của Huỳnh Long tại đây.

🔰Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

📲: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

📧: marketing@huynhlong.com.vn

🌐: huynhlong.com.vn

📌: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *