Tin tức & Sự kiện

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ MÁY DÒ KIM LOẠI CỦA ĐỨC

Trong quá trình vận hành thiết bị để đảm bảo tiến độ đơn hàng, những người làm công tác kỹ thuật luôn muốn hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc có thể xảy ra. Việc sử dụng thiết bị quá cũ hoặc những lỗi hỏng hóc nhỏ sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ dây chuyền kỹ thuật là điều không ai muốn.

Tốt thay, đội ngũ kỹ thuật thuộc công ty Huỳnh Long luôn được đào tạo và cập nhật những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Nhằm đảm bảo hỗ trợ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng nhất 24/7 trên toàn quốc.

Hãy an tâm sử dụng dịch vụ, thiết bị của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi còn bán sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi:

  • Luôn cam kết duy trì các hoạt động bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo máy móc được hoạt động tốt nhất.
  • Cam kết phục vụ 24/7. Luôn có mặt kịp thời khi xảy ra sự cố, tránh ảnh hưởng đến sản xuất
  • Hỗ trợ xử lý và khắc phục nhanh chóng, kịp thời các sự cố kỹ thuật phát sinh
  • Hỗ trợ khắc phục sự cố từ xa hoặc cho khách hàng mượn máy thay thế trong trường hợp khẩn cấp, cần nhiều thời gian sửa chữa hay chờ linh kiện phụ tùng thay thế, giúp hoạt động sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn

Luôn tư vấn kịp thời những vấn đề cần chú ý khi sử dụng máy dò kim loại, dò tìm tạp chất trong thực phẩm. Tư vấn khách hàng những lợi ích của việc thay thế linh kiện theo đúng định kì

Để được hỗ trợ về vấn đề bảo trì sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp hay những vấn đề kỹ thuật khác. Vui lòng liên hệ Hotline: 0961 166 388 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Bước 1 Nhận phản hồi từ khách hàng về tình trạng của máy dò kim loại gặp phải (nếu có)

Bước 2 Tiến hành kiểm tra tại chỗ, tắt tháo thiết bị. Kiểm tra từng chi tiết.

Bước 3 Cho vận hành chạy thử và ghi nhận lỗi gặp phải. Nếu máy hoạt động tốt, tiến hành bảo dưỡng tại chỗ.

Bước 4 Nếu máy có các vấn đề cần xử lý, tùy theo chính sách lúc cam kết và tùy loại máy sẽ có những phương án giúp đỡ khách hàng khác nhau.

Máy Dò Kim Loại Dạng Rơi

DÒ THÙNG BAO BÌ PE VỚI MÁY DÒ KIM LOẠI ASCON 600×400

Tư vấn miễn phí