Kiểm tra chất lượng ngũ cốc với máy dò kim loại Sesotec

Kiểm tra chất lượng ngũ cốc với máy dò kim loại Sesotec

Kim loại và tạp chất có thể xâm nhập vào quá trình sản xuất ngũ cốc. Điều này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Tuy nhiên, máy dò kim loại Sesotec là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những rủi ro này. Với công nghệ hiện đại và hoạt động tự động, máy dò Sesotec kiểm tra sản phẩm một cách toàn diện. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy cùng Huỳnh Long khám phá ngay trong bài viết nhé!

Tại sao kiểm tra chất lượng ngũ cốc quan trọng?

Để đảm bảo tối ưu chất lượng và hiệu suất sản xuất, việc áp dụng hệ thống kiểm tra sản phẩm là điều cần thiết. Điều này giúp tăng cường an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng hàng đầu trong quy trình sản xuất các sản phẩm ngũ cốc. Việc kiểm tra lúa mạch, yến mạch, kê, gạo và các sản phẩm xay xát ngũ cốc khác nhằm vào các chất gây ô nhiễm.

Kiểm tra chất lượng ngũ cốc đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về thành phần, dinh dưỡng và không chứa tạp chất không mong muốn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Những loại tạp chất có thể xuất hiện trong ngũ cốc

Các loại tập chất lẫn trong các nguyên liệu ngũ cốc có thể xảy ra trong quá trình thu hoạch hoặc chế biến (ví dụ: vận chuyển trong kho). Tuy nhiên, sự bất cẩn của nhân viên vận hành cũng có thể dẫn đến nhiễm bẩn.

Máy dò kim loại Sesotec kiểm tra chất lượng ngũ cốc

Trong nhiều thập kỷ qua, Sesotec đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hiện chất gây ô nhiễm. Máy dò kim loại Sesotec đáng tin cậy loại bỏ các chất không mong muốn khỏi quy trình xay xát ngũ cốc, đảm bảo chất lượng cao.Máy dò kim loại Sesotec cho ngũ cốc

Lợi ích khi sử dụng máy dò kim loại công nghiệp Sesotec

Bằng cách sử dụng máy dò kim loại công nghiệp Sesotec, các nhà máy ngũ cốc có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm. Từ đó xây dựng được niềm tin và danh tiếng vững chắc trong ngành. Dưới đây là những lợi ích đáng chú ý của máy dò kim loại Sesotec:

 • Phát hiện chính xác:

  Với công nghệ tiên tiến, máy phát hiện nhanh chóng các tạp chất kim loại như: que, mảnh hay dây kim loại,… Độ nhạy cao và độ chính xác của máy giúp loại bỏ những tạp chất này, đảm bảo ngũ cốc đạt được chất lượng tối ưu.

 • Độ tin cậy và hiệu suất cao:

  Máy dò được thiết kế để hoạt động liên tục và đạt hiệu suất cao trong quá trình kiểm tra. Loại bỏ các tạp chất kim loại giúp ngăn chặn sự nhiễm bẩn trong quy trình sản xuất.

 • Tuân thủ quy định và yêu cầu:

  Máy dò kim loại đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như: IFS, BRC, HACCP.

 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực:

  Máy dò Sesotec tự động kiểm tra, giảm sự can thiệp của con người. Giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tăng hiệu suất sản xuất và giảm lãng phí.

Máy dò kim loại dạng rơi

Máy dò kim loại dạng rơi tự do của Sesotec tích hợp dễ dàng vào đường ống hiện tại. Máy có độ nhạy quét cao nhất cho tất cả các kim loại nhờ công nghệ HRF cải tiến. Tín hiệu phát hiện với tần số đặc biệt giúp tăng cường khả năng phát hiện và loại bỏ kim loại đen, kim loại màu và các hạt nhỏ của thép không gỉ không từ tính,…

Lợi ích chi tiết

 • Cung cấp các cơ chế loại bỏ phù hợp với yêu cầu khách hàng và nguyên liệu.
 • Sử dụng kiểm tra chất lượng cho nhiều loại hàng hóa.
 • Đáp ứng các yêu cầu IFS, BRC, HACCP và FSMA.
 • Thiết kế kiểu mô-đun cho phép điều chỉnh linh hoạt.
 • Tự động học để đối phó tốt với độ dẫn nội tại của nguyên liệu kiểm tra.
 • Dễ dàng tích hợp vào hệ thống đường ống hiện có với chiều cao lắp đặt thấp và chiều rộng danh nghĩa lớn.
 • Lắp ráp nhanh chóng với hệ thống kết nối tiêu chuẩn từ Jacob Pipeworks.
 • Sử dụng bộ điều khiển với màn hình LCD đồ họa dễ sử dụng.
 • Sử dụng thép không gỉ 1.4301 (AISI 304) cho tất cả các bộ phận kim loại tiếp xúc với sản phẩm.

→Tham khảo: Máy dò kim loại nguyên liệu rơi tự do Sesotec

Ngoài ngũ cốc, máy dò dạng rơi Sesotec còn có thể loại bỏ kim loại cho hạt nhựa, thực phẩm dạng bột, đường, muối, phụ gia hóa học, thảo mộc, trà, sợi, viên gỗ, vụn giấy bạc, granola, mì, khoai tây chiên giòn, sữa bột, bột mì và nhiều sản phẩm khác.

Để tăng cường sự tin tưởng từ khách hàng và đáp ứng yêu cầu chất lượng ngũ cốc. Hãy lựa chọn máy dò kim loại Sesotec dạng rơi tự do. Với sự đảm bảo an toàn và độ tin cậy, Sesotec sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy trong quy trình sản xuất ngũ cốc của bạn. Hãy liên hệ với Huỳnh Long ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các giải pháp kiểm tra chất lượng ngũ cốc khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *