25

TRAINING – DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BROTHERS

Ngày 23-24/08/2017 vừa qua Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long đã tổ chức training về sản phẩm của Brothers. Đây là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy móc cho ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, thảo dược …

Chủ trì buổi training là chuyên đến từ công ty BROTHERS PHARMAMACH (INDIA). Với phong cách tự tin, thân thiện, ông khiến talk show của mình trở nên sôi nổi và ấn tượng. Nội dung của buổi thảo luận đi từ khái quát về dây chuyền sản xuất Brothers đến tìm hiểu chi tiết về từng dòng sản phẩm: Washing (máy rửa), Filling (máy chiết rót), Capping (máy đóng nắp), Labeling (máy dán nhãn).  Các đặc điểm và thế mạnh của từng dòng sản phẩm đều được đưa ra thảo luận.

25

Dây chuyền sản xuất Brothers là một trong những thương hiệu hàng nổi tiếng thế giới mà Công ty Cổ Phần Thiết  Bị Công Nghiệp Huỳnh Long cung cấpBrothers Pharmamach có hơn 47 năm kinh nghiệm đối với dây chuyền sản xuất. Đây là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp giảm chi phí sản xuất , nhân công, tiết kiệm thời gian… Cùng với ưu thế vận hành ổn định và độ chính xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *