1

MÁY DÒ KIM LOẠI CHO NGÀNH THUỶ SẢN – KHUNG DÒ ASCON

Máy dò kim loại cho ngành thuỷ sản – khung dò ASCON được thiết kế nhỏ gọn. Khung dò dành cho các ứng dụng băng tải. Là giải pháp hoàn hảo kiểm tra và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cũng là thiết bị không thể thiếu trong ngành thuỷ sản.Ngành thuỷ sản có yêu cầu rất cao về hệ thống máy dò. Máy phải có khả năng phát hiện mọi tạp chất kim loại. Để bảo vệ sức khoẻ người dùng, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp sản xuất…Máy dò kim loại cho ngành thuỷ sản ASCON đáp ứng tất cả các yêu cầu của ngành. Phù hợp với các quy định quốc tế như IFS, HACCP, …Khung dò ASCON có kết cấu vững chắc và kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất. Khả năng phát hiện cả những tạp chất nằm sâu trong sản phẩm. 

2Máy dò kim loại cho ngành thuỷ sản – khung dò ASCON kiểm tra sản phẩm đầu ra và đầu vào.  Sản phẩm trong quá trình đóng gói, cân, dán nhãn.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức. Máy dò kim loại cho ngành thuỷ sản – khung dò ASCON phát huy độ nhạy cao nhất với mọi kim loại. Thiết kế và bề mặt của khung dò tuân theo yêu cầu của ngành thuỷ sản. Khung dò ASCON có độ bền và tuổi thọ cao. Bộ điều khiển tự động theo dõi, cân bằng, bù trừ nhiệt độ. Công nghệ đa tần cho phép kiểm tra nhiều loại sản phẩm khác nhau.Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức, độc quyền của Sesotec tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *